เมื่อเหล่าน้องหมาตำรวจต้องเดินทางไกล เพื่อไปปฏิบัติการภิจที่ต่างแดน

เมื่อเหล่าน้องหมาตำรวจที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ต้องเดินทางไปปฏิบัติภารกิจที่ต่างประเทศ เจ้าตูบจึงต้องเดินทางโดยเครื่องบินเป็นระยะทางไกล เป็นการเดินทางที่สนุกสนานและน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

พบกับเรื่องราวการเดินทางของน้องหมา K9 ที่ต้องเดินทางไปปฏิบัติภารกิจไกลถึงต่างประเทศ เจ้าตูบสองตัวจึงต้องขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางไกล และการเดินทางของเหล่าน้องหมาก็เต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู

เรื่องราวการเดินทางของน้องหมา K9 สุนัขที่ได้รับการฝึกฝนมาเพื่อช่วยงานตำรวจและเจ้าหน้าที่ เมื่อพวกมันต้องเดินทางไกลไปยังเมืองอาดานา ประเทศตุรกี โดยต้องนั่งเครื่องบินเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

น้องหมาสองตัวมีชื่อว่า K9 ซาฮาร่า และ K9 เซียร่า ขณะนี้มันกำลังเดินทางไปกับพี่ๆ แอร์โฮสเตสที่น่ารัก ที่คอยดูแลช่วยเหลือเจ้าตูบทั้งสองเป็นอย่างดี เพื่อให้เดินทางได้อย่างปลอดภัยหายห่วง

ความน่ารักของเจ้าตูบสุนัขตำรวจทั้งสอง ที่ทั้งเรียบร้อยและฉลาดแสนรู้มาก แม้จะต้องเดินทางไกลแต่พวกมันก็ทำตัวดีไม่มีปัญหา สมกับเป็นสุนัขตำรวจที่กำลังจะเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่จริงๆ

ภาพถ่ายสวยๆ ของน้องหมาทั้งสองระหว่างการเดินทาง ที่ต้องมีการต่อเครื่องและใช้เวลานานหลายชั่วโมง แต่ก็เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานสำหรับพวกมัน

เจ้าตูบเดินทางไกลไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย โดยไม่มีปัญหาหรือความวุ่นวายเกิดขึ้นระหว่างทาง เรื่องราวการเดินทางอันแสนน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจ K9 : USAR Thailand

ที่มา: K9 : USAR Thailand