สองพี่น้องไปวิ่งออกกำลังกาย ได้เจอกับลูกแมวและพามาที่ทำงานด้วยกัน

เมื่อพี่น้องคู่หนึ่งไปวิ่งออกกำลังกาย พวกเขาก็ได้พบเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน นั่นก็คือเจ้าแมวน้อยตัวหนึ่งที่กำลังหลบซ่อนตัวอยู่ใต้ท้องรถ และทันทีที่ได้ยินเสียงเรียก เจ้าเหมียวก็เดินเข้ามาหาอย่างเป็นมิตรทันที

เรื่องราวของพี่น้องคู่หนึ่งที่ไปวิ่งออกกำลังกายตามปกติเหมือนทุกวัน แต่กลับได้พบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน เมื่อลูกแมวตัวหนึ่งหลบอยู่ใต้ท้องรถของพวกเขา และกลายเป็นแมวของพวกเขาไปโดยปริยาย

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ขณะที่คุณ Tucker Fisher และน้องชายไปวิ่งออกกำลังกายริมทะเลสาบแห่งหนึ่ง พวกเขาก็ได้พบเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด นั่นก็คือลูกแมวน้อยตัวหนึ่งที่กำลังต้องการความช่วยเหลือจากใครสักคน

เจ้าเหมียวหลบซ่อนตัวอยู่ใต้ท้องรถของพวกเขา ตอนแรกมันดูหวาดกลัวและสับสน แต่เมื่อน้องชายของคุณ Tucker ส่งเสียงร้องเรียกมัน เจ้าเหมียวก็ยอมออกมา หลังจากนั้นก็เข้ามาออดอ้อนอย่างเป็นมิตรทันที

เจ้าเหมียวน้อยกระโดดขึ้นมานั่งตักพวกเขา พี่น้อง Fisher พยายามมองหาแม่แมวหรือลูกแมวตัวอื่นที่อาจหลบซ่อนตัวอยู่ในบริเวณนั้น แต่ก็ไม่เจอแม้แต่ตัวเดียว จึงตัดสินใจพาเจ้าเหมียวกลับบ้านไปด้วยกันก่อน

แต่เมื่อพวกเขาจะกลับไปทำงาน เจ้าเหมียวก็พยายามตามมาด้วย จนสุดท้ายพี่น้อง Fisher ก็ต้องพาเจ้าเหมียวไปทำงานด้วยกัน พวกเขาทำงานอยู่ที่ร้านอุปกรณ์งานเชื่อม และเจ้าเหมียวก็ได้เข้าไปอยู่ในร้านด้วย

เพื่อนร่วมงานทุกคนตื่นเต้นมากที่ได้เจอเจ้าเหมียวน้อย พวกเขาตั้งชื่อให้กับมันว่า Pippit และเมื่อมันเข้าไปขดตัวนอนอยู่ในหมวกของน้องชายของคุณ Tucker เพื่อนร่วมงานก็เอาป้าย Emotional Support Kitty มาแปะไว้

เจ้าเหมียวกลายเป็น Emotional Support Kitty หรือสัตว์ที่ช่วยปลอบโยนจิตใจของคนในที่ทำงาน หลังจากกินอิ่มและนอนหลับพักผ่อนจนพอใจแล้ว มันก็เริ่มเดินสำรวจพร้อมแวะทักทายและเล่นกับทุกคน

หลังจากเลิกงานมันก็ได้กลับไปที่บ้านของพี่น้อง Fisher และได้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงของพวกเขาไปโดยปริยาย แต่พวกเขาก็ยังพาเจ้าเหมียวมาทำงานด้วยทุกวัน มันเป็นทั้งแมวที่บ้านและแมวที่ทำงานของพวกเขาด้วย

จากเจ้าแมวน้อยที่ถูกพบโดยบังเอิญ นอกจาก Pippit จะได้มีบ้านและเจ้าของคนใหม่ นอกจากนี้ยังได้รับความรักจากผู้คนมากมายในร้านอุปกรณ์งานเชื่อม กลายเป็นแมวเหมียวที่มีความสุขมากที่สุดตัวหนึ่งเลยทีเดียว

ที่มา: lovemeow