ความป่วนของแก๊งแมวเหมียว ที่ชอบใช้ชีวิตติดดินไม่ชอบใช้ชีวิตแบบคุณหนู

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่เอาใจยาก ถึงแม้ว่าเราจะพยายามดูแลพวกมันอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ดูเหมือนแมวเหมียวก็จะยังไม่พอใจ และสิ่งที่มันชอบมากกว่าการดูแลที่ดีที่สุดกลับเป็นสิ่งที่สร้างความปวดหัวให้กับเจ้าของ

พบกับภาพความป่วนแต่น่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่เอาใจยาก เพราะถึงแม้ว่าเจ้าของจะพยายามดูแลอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว แต่แมวเหมียวก็ไม่เคยพอใจ และกลับชอบสิ่งที่เจ้าของไม่ได้หามาให้กับพวกมัน

วีรกรรมความป่วนของน้องแมวที่ทำให้เจ้าของปวดหัว เพราะเจ้าของพยายามดูแลน้องแมวอย่างเต็มที่และดีที่สุด แต่เหล่าแมวเหมียวกลับไม่สนใจของดีๆ ที่ซื้อมาให้กับพวกมัน และชอบใช้ของธรรมดาที่ไม่ได้หามาให้

น้องแมวเหล่านี้เป็นน้องแมวที่พาตัวมาจากต่างประเทศ ได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี อาหารต้องดีที่สุด ที่หลับที่นอน ของเล่นก็ประเคนให้ทุกสิ่ง แต่เจ้าเหมียวกลับไม่สนใจของเหล่านั้นเลย

สิ่งที่น้องแมวชอบกลับเป็นถุงพลาสติก กล่องกระดาษ หรือกล่องพลาสติกธรรมดาที่หาได้ทั่วไป มิหนำซ้ำเจ้าเหมียวยังเมินของราคาแพงที่ซื้อมาให้ ทำเอาเจ้าของช้ำใจสุดๆ

ส่วนของเล่นที่ชอบบางวันพวกมันก็เล่นคัตตอนบัด บางทีก็ฝาขวดพลาสติก ซื้อที่นอนนุ่มๆ มาให้ก็ไปนอนกันรวมกันในห้องน้ำ เป็นน้องแมวที่ชอบอะไรได้ขัดใจเจ้าของมาก

เหล่าแมวเหมียวผู้แสนเอาใจยากที่ทำให้เจ้าของปวดหัว ถึงแม้ว่าพวกมันจะได้รับการดูแลอย่างดีเหมือนคุณหนู แต่ชอบทำตัวตามสบายติดดินจนน่าพาไปอยู่วัด เรื่องราวจากคุณ Chic US Ship

ที่มา: Chic US Ship