รวมพลความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่มาในลุคอินเดียตามกระแสภาพยนตร์

ไม่ว่าแมวเหมียวจะทำอะไรพวกมันก็ดูน่ารัก อย่างเช่นภาพความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่ถูกจับมาแต่งตัวในธีมอินเดีย จากกระแสภาพยนตร์เรื่องคังคุไบฟีเวอร์ ที่ทำให้เจ้าเหมียวกลายเป็นแมวอินเดียกันหมดเลย

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว ที่ถูกจับมาแต่งตัวในธีมอินเดียตามกระแสของภาพยนตร์เรื่องคังคุไบ นอกจากจะเป็นแมวเหมียวที่น่ารักแล้ว พวกมันก็ยังดูเท่และแกร่งไม่แพ้ตัวเอกในภาพยนตร์

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยจอมป่วน ที่แต่งตัวเป็นชาวอินเดียตามกระแสของภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน แต่ท่าโพสของมันทำให้มุ้งของแม่ขาดจนโดนดุไปแล้ว ภาพความน่ารักจาก phophyu lay

เนื่องจากกระแสของภาพยนตร์เรื่องคังคุไบกำลังมาแรง นอกจากหลายๆ คนจะแต่งตัวตามหนัง ก็ยังจับน้องแมวมาแต่งด้วยกัน จนกลายเป็นเหล่าแมวเหมียวอินเดียผู้แสนน่ารักน่าเอ็นดู ภาพจากคุณ Wawwow Sirith

แมวเหมียวคังคุไบ แมวแกร่งแห่งมุมตู้ ที่ไม่เคยจับหนูหรือแมลงสาบได้เลย วันๆ เอาแต่กินและนอน เป็นแมวที่แกร่งในเรื่องของการกินและนอนเท่านั้น ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Thanyaluk Tharapho

ความน่ารักของแมวเหมียวในผ้าขนหนู เพียงแค่เติมจุดสีแดงบนหน้าผากก็ตามกระแสหนังอินเดียได้ทันที ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนพวกมันก็น่ารักมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Oui Srisaman

นอกจากจะเอาผ้ามาพันสวยๆ เหมือนนางเอกหนังอินเดียแล้ว น้องแมวบางตัวก็สวมแว่นกันแดดเหมือนตัวเอกในภาพยนตร์ได้อย่างเท่มาก อย่างเช่นภาพความเฟี้ยวจากคุณ Kan Tinan

ที่มา: ละมุดทาสแมว, แมวจ๋า ทาสมาแล้ว