วิธีการใช้เตียงอย่างถูกต้อง ตามแบบฉบับของน้องหมาไซที่กำลังนอนหลับปุ๋ย

ไม่ว่าเราจะใกล้ชิดและสนิทสนมกับเหล่าสัตว์เลี้ยงมากแค่ไหน แต่ก็ไม่อาจคาดเดาความคิดในใจของพวกมันได้ เพราะบางครั้งสัตว์เลี้ยงก็ทำตัวแปลกประหลาด อย่างเช่นความแปลกของน้องหมาผู้ชอบทำตามใจตัวเอง

พบกับพฤติกรรมสุดแปลกของน้องหมา ที่ชอบทำตามใจตัวเองทุกเรื่อง เมื่อเจ้าตูบตัวนี้มีเตียงเอาไว้ให้มันได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ มันกลับไม่ชอบนอนข้างบน แต่มุดเข้าไปในนอนใต้เตียงอย่างมีความสุขแบบนี้

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างสบายใจเฉิบ แต่เจ้าตูบตัวนี้กลับไม่ยอมนอนบนเตียงที่ยกสูงขึ้นมาจากพื้น และมุดเข้าไปนอนใต้เตียงอย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ชอบทำตามใจตัวเองตลอดเวลา ถึงแม้ว่าเราจะสามารถสอนมันได้ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีโอกาส น้องหมาก็จะชอบทำตามใจตัวเอง แม้แต่การใช้เตียงก็ยังไม่ชอบใช้เหมือนมนุษย์เลย

เหมือนกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าตูบไซบีเรียนตัวนี้ ที่นอนหลับปุ๋ยอย่างสบายอกสบายใจอยู่ใต้เตียง ดูเหมือนใต้เตียงจะเย็นสบายมากกว่า มันจึงมุดเข้าไปนอนหลับอยู่ในนั้น

วิธีการใช้เตียงแบบน้องหมา ที่อาจจะไม่ถูกต้องแต่ก็ถูกใจพวกมัน ภาพความน่ารักปนฮาของเจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้จอมป่วน ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม “ไซเป็นหมาตลก” จากเฟซบุ๊กของคุณ Rungnapha Sangubon

ที่มา: Rungnapha Sangubon