รวมภาพน่ารักอบอุ่นหัวใจ สัตว์และมนุษย์ที่กำลังกอดกันเพื่อแสดงความรัก

การกอดเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเติมพลังใจที่ดีที่สุดที่เราจะทำให้กันได้ ไม่ใช่แค่การกอดคนที่เรารักเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการกอดสัตว์เลี้ยง ที่จะทำให้เราได้รับความรักและได้มอบความรักให้กับพวกมันไปพร้อมกันด้วย

รวมภาพความน่ารักอบอุ่นหัวใจ อ้อมกอดที่อบอุ่นระหว่างสัตว์เลี้ยงกับคนที่พวกมันรักมาก ที่ไม่ได้มีเพียงสัตว์เลี้ยงเท่านั้นที่ได้รับความรักและความอบอุ่นจากเรา แต่เราก็ได้รับความรักจากพวกมันเช่นเดียวกันด้วย

ไม่ว่าใครก็ต้องการอ้อมกอดที่อบอุ่นจากคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ ทั้งสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์ป่าที่ผูกพันและใกล้ชิดกับคนไม่ต่างจากครอบครัวเดียวกัน

ความน่ารักขี้อ้อนของม้าตัวจิ๋วที่น่ารักมากๆ ถึงแม้ว่ามันจะตัวเล็ก แต่เมื่อเทียบกับอ้อมกอดของคนแล้ว เราก็สามารถกอดมันได้อย่างเต็มมือเลย

เจ้าตูบที่ต้องการความรักและความอบอุ่นจากมนุษย์อยู่ตลอดเวลา เพราะพวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้อ้อนและติดคนมากนั่นเอง

การต้อนรับเจ้าของกลับบ้านของสุนัขตัวนี้ ที่มันอยากกอดเจ้าของให้เต็มที่ จึงขึ้นไปอยู่บนเตียงเพื่อให้กอดกันได้อย่างพอดีโดยไม่มีใครต้องก้มตัว

แมวเหมียวเองก็ชอบอ้อมกอดที่อบอุ่นจากมนุษย์เช่นกัน โดยเฉพาะในเวลาที่พวกมันสัมผัสได้ถึงความไม่ปลอดภัยหรือความน่ากลัวจากรอบข้าง

สีหน้าที่ดูมีความสุขมากๆ ของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของคนที่มันรักและยังมองไปที่คนอื่นเหมือนกำลังพยายามอวดอยู่ด้วย

ภาพความฮาปนน่ารักของเจ้าตูบที่ถึงแม้ว่ามันอาจจะซุกซนไปบ้าง แต่มันก็มีความน่ารักขี้อ้อนที่ทำให้เราต้องกอดมันเอาไว้ตลอดเวลาด้วย

เมื่อแมวเหมียวต้องการความรักและความอบอุ่นจากเรา พวกมันก็ไม่เคยลังเลที่จะเอาสองมือของมันมากอดเกี่ยวเอาไว้ใกล้ตัวแบบนี้

ความน่ารักอบอุ่นหัวใจเมื่อเจ้าตูบนั้นอยากกอดปลอบเจ้าของที่กำลังเศร้า ทำให้เกิดเป็นภาพที่ดูน่ารักและแปลกตามาก แต่ก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นที่มากมาย

แม้แต่หมูก็ต้องการอ้อมกอดที่อบอุ่นจากคนที่มันรักเช่นกัน เห็นได้จากหน้าตาที่ดูดีใจและมีความสุขมากของเจ้าหมูขี้อ้อนตัวนี้

ที่มา: brightside