ความแสบซ่าและน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ทำให้เราฮาได้ทุกเวลา

นอกจากสัตว์เลี้ยงจะมอบความสุขและความรักให้กับมนุษย์เราอย่างหมดหัวใจของพวกมันแล้ว สัตว์เลี้ยงยังมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาด ที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้อย่างสนุกสนานทุกครั้งที่ได้ใช้เวลากับพวกมันด้วย

รวมภาพความฮาของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่นอกจากพวกมันจะมอบความรักและความสุขให้กับเราแล้ว ยังเป็นผู้ที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเราได้ทุกวัน โดยเฉพาะเมื่อพวกมันทำอะไรที่แปลกประหลาด

ความฮาและความฉลาดแสนรู้ของเจ้าตูบ ที่ถึงแม้ว่ามันจะตัวโตกว่าแมวมาก แต่เมื่อมันเห็นแมวเหมียวขึ้นไปนอนบนบันไดแบบนี้ มันก็ลองทำตามทันทีและทำได้สำเร็จด้วย

ความเนียนของเจ้าตูบที่ทำเหมือนกับว่ามันนั้นไม่รู้เลยว่าเจ้าเหมียวอยู่ที่ไหน ส่วนเจ้าเหมียวเองก็ไม่สามารถหนีไปจากอ้อมกอดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความอบอุ่นของมันได้เลย

เมื่อมนุษย์เหลือบไปเห็นใบหน้าของเจ้าเหมียวที่กำลังมองตรงมาที่เขา ดูน่ากลัวเหมือนมันกำลังวางแผนที่จะฆาตกรรมอำพรางเขาอยู่เลย

ภาพความปั่นป่วนและความพร้อมเพรียงที่เกิดขึ้นในบ้าน เมื่อมีผีเสื้อกลางคืนตัวหนึ่งบินเข้ามา ทำให้ทุกคนและทุกตัวเงยหน้าขึ้นไปมองมันด้วยความสนใจ

แมวเป็นสัตว์ที่สามารถนอนได้ทุกที่ แม้แต่ที่ที่เราไม่คิดว่ามันจะเข้าไปนอนได้ หรือที่ที่แปลกประหลาดไม่เหมาะกับสรีระร่างกาย มันก็ยังสามารถเลื้อยลงไปได้อยู่ดี

เจ้าเหมียวจอมแสบที่พยายามปลดล็อคโทรศัพท์มือถือของมนุษย์อยู่หลายครั้ง จนกล้องสามารถบันทึกภาพของมันเอาไว้ได้ในฐานะคนร้ายที่พยายามแฮ็กข้อมูล

เจ้าตูบที่เพิ่งเรียนจบหลักสูตรการอบรมสำหรับน้องหมา แต่แทนที่มันจะยิ้มหรือทำหน้าดีใจ สีหน้าของมันกลับดูแปลกประหลาดมากแบบนี้

สุนัขที่กำลังเล่นอย่างสนุกสนานมักจะดูน่ารักน่าเอ็นดูมากกว่าปกติ แต่ก็มีบางมุมที่มันดูไม่น่ารักเอาเสียเลย แต่ดูน่ากลัวเพราะกำลังแยกเขี้ยวอย่างตั้งอกตั้งใจ

แมวเหมียวที่ไม่ว่ามนุษย์จะเตรียมน้ำเอาไว้ให้มันกี่ที่ มันก็ยังเลือกที่จะกินน้ำในที่ที่ไม่ได้เตรียมไว้สำหรับมัน อย่างเช่นในกระถางต้นไม้หรือในห้องน้ำ

แมวที่กำลังเล่นโยคะอาบแดดอยู่ริมสระว่ายน้ำ ท่าทางของมันนั้นดูผ่อนคลายและแปลกประหลาดจนดูไม่เหมือนแมวธรรมดาเลย

สีหน้าที่แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับเจ้าเหมียวตัวนี้ทุกครั้งที่คนอุ้มมันขึ้นมาถ่ายภาพ มันมักจะทำหน้าแปลกๆ อย่างเช่นทำตาเหลือกและแลบลิ้นออกมาเสมอ

ภาพที่ดูเหมือนฉากในหนัง เมื่อสุนัขของเพื่อนบ้านและเจ้าเหมียวกำลังจ้องตากัน โดยเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าพวกมันกำลังสื่อสารกันว่าอะไร

สุนัขที่พยายามทำตัวเป็นแมวเหมียวด้วยการปีนป่ายตามเจ้าเหมียวไปทุกที่ไม่ว่าจะสูงแค่ไหน แต่ดูเหมือนว่าเจ้าเหมียวตัวจริงจะไม่ค่อยพอใจกับพฤติกรรมของมัน

ที่มา: brightside