ความแปลกฮาและน่ารัก ของสุนัขจอมป่วนอย่างพันธุ์ “ไซบีเรียนฮัสกี้”

ถ้าพูดถึงหนึ่งในสายพันธุ์สุนัขที่เป็นขวัญใจของคนทั่วโลก ก็ต้องมีชื่อของ ไซบีเรียนฮัสกี้ อยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน เพราะนอกจากพวกมันจะเป็นสุนัขที่ดูดีมาก นิสัยของมันก็ยังโดดเด่นและแปลกไม่เหมือนใคร

รวมภาพความแปลก ฮา และน่ารักของสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่มักจะแสดงพฤติกรรมแปลกประหลาดออกมาให้เราได้หัวเราะอยู่เสมอ อย่างเช่นโพสต์เหล่านี้ที่ทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะไปกับความป่วนของมันได้

ความฮาของเจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้ที่ฉลาดแสนรู้มาก มันไม่มีอารมณ์เล่นกับเด็กชายที่อยู่ในวัยกำลังซน จึงปกป้องตัวเองด้วยการหดขาไปไว้ใต้ตัวของมันเอง

เมื่อมนุษย์พยายามจะแกล้งเจ้าตูบฮัสกี้ด้วยการทำท่าเหมือนโยนลูกบอลแต่ไม่ได้โยนออกไปจริงๆ และได้เห็นมันทำหน้าเอือมระอาที่ถูกแกล้ง

ภาพการชุมนุมที่แสนแปลกประหลาดของแก๊งเจ้าตูบไซบีเรียน ที่นอนอยู่บนหาดทรายแล้วเอาขาเชื่อมกันเหมือนกำลังทำพิธีเรียกซาตานอยู่เลย

วีรกรรมความแสบของไซบีเรียนฮัสกี้ ที่ทุกคนต้องเตรียมใจให้พร้อมถ้าจะรับพวกมันมาเลี้ยง เพราะวันใดวันหนึ่งมันก็อาจจะทำให้บ้านของเราเละเทะแบบนี้ได้เช่นกัน

ฝาแฝดต่างสายพันธุ์ที่มีความคล้ายกันมาก ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสุนัขฮัสกี้และแมวเหมียว แต่ก็มีสีสันและลายที่คล้ายกันมากเลยทีเดียว

ลูกสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนนั้นแสบ ซน และป่วนกว่าลูกสุนัขพันธุ์อื่่นมาก อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่ได้ไม่นานก็เผยท่านอนที่แปลกประหลาดสุดๆ

สีหน้าที่แปลกประหลาดมากของเจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้ตัวนี้ ที่ทำหน้าแบบนี้ตอนที่มันกำลังนอนแช่หิมะเย็นๆ แล้วเจ้าของบอกให้มันกลับเข้าไปในบ้าน

การแสดงความรักของสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ ที่ตอนแรกก็ดูน่ารักเหมือนการแสดงความรักด้วยวิธีทั่วไป จนกระทั่งตัวหนึ่งนั้นอ้าปากงับปากของอีกตัว

ความป่วนของไซบีเรียนฮัสกี้เกิดขึ้นได้กับทุกคน แม้แต่คนที่ไม่ได้เลี้ยงพวกมัน อย่างเช่นคนนี้ที่ในขณะที่กำลังใช้ห้องน้ำอยู่ ก็มีไซบีเรียนตัวหนึ่งโผล่หน้าเข้ามาทักทายจากนั้นก็วิ่งหนีไป

สุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ที่รูปร่างหน้าตาที่ดูดีสง่างามมากๆ ยกเว้นตอนที่พวกมันแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา ก็จะทำให้เราได้เห็นมุมอื่นที่ตลกและพิลึกมาก

วิธีการเรียกร้องความสนใจของเจ้าตูบฮัสกี้ ที่เอาหน้าของมันแนบกับกระจกเพื่อเรียกให้คนออกไปเล่นด้วย จนทำให้หน้าของมันดูตลกมากแบบนี้

ภาพความแปลกและน่ารักของฮัสกี้ตัวนี้ ที่ดูเหมือนมันจะมีความฝันเช่นเดียวกับผู้หญิงหลายคนที่อยากสวมชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์

ที่มา: boredpanda