ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคุณแม่ เมื่อครบ 1 เดือนหลังมีน้องแมวมาอยู่ด้วย

นอกจากการรับเลี้ยงแมวจะทำให้ชีวิตของแมวเหมียวเปลี่ยนแปลงไป ก็ยังทำให้ชีวิตของคนที่รับเลี้ยงพวกมันเปลี่ยนแปลงไปด้วย จากคนที่ไม่ชอบแมวและไม่สนใจใคร ก็กลายเป็นคุณแม่ที่เห่อน้องแมวสุดๆ ไปเลย

เรื่องราวชีวิตของคนที่เปลี่ยนแปลงไป หลังจากรับลูกแมวน้อยตัวหนึ่งมาเลี้ยง จากที่ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเลี้ยงแมวและไม่ได้สนใจการเลี้ยงสัตว์เลย แต่ยิ่งเวลาผ่านไปก็ยิ่งรักและผูกพันกับเจ้าแมวน้อยมากขึ้นทุกวัน

เมื่อคนเลี้ยงแมวแบ่งปันประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้น หลังจากรับลูกแมวตัวหนึ่งมาเลี้ยง ถึงแม้เจ้าเหมียวจะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านได้แค่ 1 เดือน แต่ก็ทำให้ชีวิตคุณแม่เปลี่ยนแปลงไปมากเลยทีเดียว

จากคนที่โลกส่วนตัวสูงและไม่สนใจใครเท่าไหร่ เพราะชินกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียว มีเพียงลูกสาวที่น่ารักให้ดูแล ก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อได้กลายเป็นแม่ของเจ้าเหมียวที่มีชื่อว่ามะละกอตัวนี้ด้วย

เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ ธัญสิริน น้องข้าวหอม ส้มตำรสแซบ ได้แบ่งปันประสบการณ์เลี้ยงแมว เมื่อน้องมะละกอตัวนี้ติดมากับเครื่องรถ จึงต้องช่วยเหลือและสุดท้ายก็รับมันเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน

นอกจากชีวิตของมะละกอจะเปลี่ยนไปแล้ว ชีวิตของคุณแม่ก็เปลี่ยนไปจากเดิมด้วย เพราะจากที่เคยเฉยๆ กับทุกอย่างและไม่ได้ชอบแมว ตอนนี้ก็ทั้งรักทั้งหลงเจ้าเหมียวน้อยจอมอ้อนตัวนี้สุดๆ

ชีวิตของใครหลายคนอาจเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อพวกเขาได้สัมผัสกับความน่ารักของแมวเหมียว เช่นเดียวกับคุณแม่ของเจ้ามะละกอตัวนี้ จากคนที่ไม่สนใจใครก็กลายเป็นคนรักแมวอย่างเต็มตัว

เรื่องราวความน่ารักของเจ้ามะละกอ และชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของคุณแม่เมื่อกลายเป็นคนรักแมวอย่างเต็มตัว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก ธัญสิริน น้องข้าวหอม ส้มตำรสแซบ

ที่มา: ธัญสิริน น้องข้าวหอม ส้มตำรสแซบ