ความน่ารักของเจ้าวัวตัวน้อย ที่กลายเป็นสมาชิกใหม่ในฝูงน้องหมา

เจ้าวัวน้อยเกิดมาตัวเล็กเกินไป ทำให้มันไม่สามารถเข้ากับวัวตัวอื่นได้ดีเท่าไหร่นัก แต่เจ้าวัวน้อยก็ได้รับความรักและความอบอุ่นอีกครั้ง เมื่อมันได้พบกับเพื่อนใหม่ที่เข้ากันได้ดีอย่างแก๊งน้องหมาที่แสนเป็นมิตร

เรื่องราวของเจ้าวัวน้อยที่ต้องพลัดพรากจากฝูงของมัน และมันก็เข้ากับวัวตัวอื่นได้ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะมันเกิดมาตัวเล็กเกินไป แต่เจ้าวัวน้อยก็กลับมามีความสุขและสดใสได้อีกครั้งเมื่อได้เจอเพื่อนใหม่อย่างเจ้าตูบ

Haru เป็นวัวที่เกิดมาตัวเล็กกว่าวัวทั่วไปมาก ทำให้มันเข้ากับเพื่อนวัวตัวอื่นได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่แล้วชีวิตของเจ้าวัว Haru ก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อมันถูกรับมาเลี้ยงในครอบครัวที่มีน้องหมาอยู่หลายตัวด้วยกัน

คุณ Amber Sullivan-Vo และสามี เป็นผู้รับเจ้า Haru มาเลี้ยงร่วมกับสุนัขและสัตว์อีกหลายชนิดของพวกเขา ตอนแรกพวกเขากังวลว่ามันอาจจะเข้ากับสัตว์ตัวอื่นไม่ได้ แต่เมื่อพวกมันได้เจอกันความกังวลก็หายไป

Haru เข้ากับสุนัขทุกตัวได้ดีมาก และบรรดาเจ้าตูบเองก็รับเพื่อนใหม่เข้ามาเป็นสมาชิกในฝูงทันที ถึงแม้ว่ามันจะตัวเล็กเมื่อเทียบกับวัวด้วยกัน แต่สำหรับเหล่าสุนัข Haru นั้นเป็นเพื่อนตัวโตที่แสนใจดีและอ่อนโยน

ถึงแม้จะตัวใหญ่กว่าสุนัข แต่ Haru ก็มีความระมัดระวังมาก แม้ว่ามันจะกำลังวิ่งเล่นอยู่อย่างสนุกสนาน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ Haru เห็นลูกหมาหรือหมาตัวเล็กเดินเข้ามาใกล้ มันก็จะหยุดและเดินอย่างช้าๆ เสมอ

นอกจากจะเข้ากับสุนัขได้ดีแล้ว มันก็ยังมีนิสัยที่คล้ายกับสุนัขมากด้วยเช่นกัน ขณะที่วัวส่วนใหญ่มักจะอยู่นิ่งๆ ไม่ค่อยเล่นเท่าไหร่นัก แต่ Haru กลับชอบวิ่งเล่นและยังมีอาการคึกคักไม่ต่างจากเพื่อนสุนัขของมันเลย

ที่มา; thedodo