ความรักจากเหล่าสัตว์โลก ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคน

บนโลกนี้ยังมีสิ่งดีๆ อีกมากมายที่ช่วยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนได้ทุกวัน ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย ที่ทั้งใสซื่อ ไร้เดียงสา และเปี่ยมไปด้วยความรักที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นในหัวใจ

รวมภาพความน่ารักอบอุ่นหัวใจของเหล่าสัตว์โลก ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนได้มากมาย เพราะความน่ารัก ใสซื่อ และไร้เดียงสาของสัตว์โลกเหล่านี้ ช่วยทำให้คนเรามีความสุขได้แม้ในวันที่รู้สึกเศร้า

เจ้าเหมียวน้อยที่ถูกทิ้งเอาไว้ตามลำพัง คนใจดีจึงได้ช่วยมันเอาไว้และพากลับมาที่บ้าน ทำให้เจ้าเหมียวน้อยได้เจอกับแมวอีกตัวที่โตกว่า ที่คอยดูแลมันเป็นอย่างดีเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ของตัวเอง

ภาพความสุขของเจ้าแมวน้อยที่กำลังนอนหลับสบาย ไม่น่าเชื่อว่าก่อนหน้านี้มันเป็นแมวจรที่อาศัยอยู่นอกบ้าน เพราะเมื่อได้เข้ามาอยู่ในบ้านแล้วมันก็ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วมากเลยทีเดียว

ลูกนากน้อยที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูมากอยู่แล้ว แต่มันก็ยิ่งดูน่ารักมากขึ้นไปอีกเมื่อถูกจับมาสวมใส่ชุดนอนฟูนุ่มเพื่อเพิ่มความอบอุนให้กับร่างกายเล็กจิ๋วของมัน

เจ้าตูบตัวโตที่เพิ่งได้ทำความรู้จักกับน้องเล็กสมาชิกใหม่ของบ้าน แต่ดูเหมือนมันจะอยากมีน้องมานานแล้ว เพราะเมื่อได้เจอกันมันก็สนิทสนมกับน้องได้อย่างรวดเร็ว

ภาพถ่ายของแมวเหมียวที่ถ่ายเอาไว้ห่างกัน 1 เดือนครึ่ง แต่เจ้าเหมียวก็เติบโตขึ้นจนที่นอนโปรดของมันที่ชอบนอนตอนเด็กๆ นั้นเล็กเกินตัวของมันไปแล้ว

เจ้าตูบใจดีที่คอยช่วยเหลือและดูแลลูกแมวน้อยทุกตัวที่เจ้าของรับเข้ามาในบ้าน มันให้ความรักและความอบอุ่นกับลูกแมวน้อยเหมือนเป็นแม่ของพวกมันเลยทีเดียว

ภาพที่ทำให้เจ้าของใจอ่อนยอมรับเลี้ยงแมวทั้งหมดเอาไว้ จากตอนแรกตั้งใจว่าจะช่วยดูแลพวกมันจนกว่าจะหาบ้านได้ แต่แมวทั้งหมดกลับสนิทสนมกันจนไม่อาจแยกพวกมันออกจากกันได้เลย

เจ้าตูบที่ตัวโตแต่ก็ยังมีหัวใจอ่อนโยนเหมือนเด็กๆ มันกำลังนอนกอดตุ๊กตาตัวโปรดที่มันรัก และมันก็ไม่อาจนอนหลับสนิทได้ถ้าไม่มีตุ๊กตาตัวโปรดอยู่ข้างๆ

เจ้าแมวเหมียวที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านได้ไม่นาน แต่มันก็เริ่มสนิทสนมกับเจ้าตูบ และได้เรียนรู้ว่าจริงๆ แล้วสุนัขก็ไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่

แมวเหมียวขี้อ้อนจอมป่วนที่ไม่ยอมให้เจ้าของได้ทำงาน จนเขาต้องทำเปลขึ้นมาให้กับมัน เพื่อให้เจ้าเหมียวเลิกรบกวนการทำงานของเขา

ความน่ารักของเจ้าตูบหน้าหวาน ที่ดูเหมือนมันจะรู้ดีว่ามันนั้นสวยและน่ารักไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะเวลาที่มันติดโบว์และทำหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วแบบนี้

ที่มา: brightside