ความสุขของคนเลี้ยงแมว แค่มีเจ้าเหมียวอยู่ในอ้อมแขนก็สุขใจ

การเลี้ยงแมวนั้นต้องเสียอะไรหลายอย่าง นอกจากเวลาที่หมดไปกับการดูแลและเล่นกับเหล่าแมวเหมียว ก็ยังต้องเตรียมเงินจำนวนมากเอาไว้สำหรับการซื้ออาหาร ของใช้ และของเล่นให้กับเหล่าแมวเหมียวด้วย

พบกับเรื่องราวของคนรักแมว ที่เสียเงินค่าเลี้ยงดูเจ้าเหมียวสุดที่รักไปเป็นแสนแล้ว แต่สิ่งที่ได้รับเป็นการตอบแทนก็คือความน่ารักของเจ้าเหมียวขี้อ้อน เพียงแค่มีเจ้าเหมียวในอ้อมแขนก็คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

ความสุขของคนเลี้ยงแมว แม้จะเสียเงินค่าอาหาร ของใช้ และของเล่นของแมวเหมียวไปเยอะมาก แต่เพียงแค่ได้กอดเจ้าเหมียวเอาไว้ในอ้อมแขน ก็คุ้มค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์ที่เคยเสียไป

การเลี้ยงแมวนอกจากจะต้องมีเวลาและสถานที่ให้แมวเหมียวได้อาศัย ก็ยังต้องมีเงินเตรียมไว้ซื้อของมากมายให้กับพวกมัน เพราะคนรักแมวย่อมอยากให้แมวเหมียวของพวกเขามีความสุข

อย่างเช่นความสุขของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่นอนพักผ่อนอย่างฟินมากในอ้อมแขนเจ้าของ นอกจากเจ้าเหมียวจะนอนอย่างมีความสุข เจ้าของเองก็มีความสุขที่ได้กอดน้องแมวเช่นกัน

แม้จะเสียเงินดูแลเจ้าเหมียวตัวนี้ไปเป็นแสนแล้ว แต่เพียงแค่ได้กอดมันเอาไว้ ก็คุ้มค่ากับเงินทั้งหมดที่จ่ายไป นี่เป็นความสุขของคนเลี้ยงแมวที่คนอื่นอาจจะไม่เข้าใจ

ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวจอมอ้อน ที่ทำให้เจ้าของเสียเงินไปเป็นแสนกับค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้กอดกัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Porntip Nilpradab

ที่มา: Porntip Nilpradab