รวมความน่ารักของสุนัขที่ร่าเริง และฉลาดแสนรู้ไม่แพ้สัตว์ตัวไหนในโลก

หนึ่งในสิ่งที่น่ารักที่สุดในโลกก็คือสุนัข ที่ไม่ว่าจะเป็นคนรักสัตว์หรือไม่ ก็ต้องมองเห็นความน่ารักในตัวของพวกมันบ้างอย่างน้อยสักครั้ง และบางครั้งแค่ได้เห็นภาพถ่ายของพวกมัน ก็ทำให้เรารู้สึกสดใสร่าเริงได้ทันตาเห็น

รวมภาพความน่ารักของสุนัข สัตว์ที่น่ารัก ขี้อ้อน และฉลาดแสนรู้ที่สุดชนิดหนึ่งในโลก ที่ไม่ว่าเราจะต้องพบเจอกับเรื่องเศร้าหรือเลวร้ายมากแค่ไหน แต่ความน่ารักของพวกมันก็ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นใจได้ตลอดเวลา

สุนัขเป็นสัตว์ที่ร่าเริงสดใส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรายิ้มได้ เพราะพวกมันสามารถมีความสุขได้กับทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวแม้แต่ก้อนอิฐก้อนเดียวก็ตาม

หรือจะเป็นรุ้งกินน้ำเล็กๆ ที่ปรากฎขึ้นมาตรงหน้า และได้กลายเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่ท้าทายมากในสายตาของเจ้าตูบ ที่จะต้องพยายามจับรุ้งกินน้ำให้ได้

ความน่ารักน่ากอดและขนฟูมาก ของเจ้าตูบตัวโตที่กำลังเดินไปตามปกติของมัน แต่บั้นท้ายและหลังที่เต็มไปด้วยขนฟูนุ่มก็ทำให้มันดูน่ากอดมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบที่ถึงแม้ว่ามันจะอายุมากแล้ว โดยปีนี้อายุครบ 17 ปี ซึ่งถือว่าค่อนข้างแก่มากสำหรับสุนัข แต่ความน่ารักสดใสของมันก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ความน่ารักปนฮาของเจ้าตูบสองตัวที่นั่งอยู่กับป้ายห้ามกดกริ่งเพื่อขายสินค้า เพราะจะทำให้พวกมันตื่นขึ้นมาส่งเสียงเห่าไม่หยุด

เจ้าตูบที่นอกจากจะมานอนทับคอมพิวเตอร์ของมนุษย์ และแลบลิ้นออกมาอย่างชิลๆ ไม่สนใจใคร มันยังกดทับแป้นพิมพ์จนทำให้ตัวเลขปรากฎขึ้นมาไม่หยุดเลย

สีหน้าท่าทางของคุณแม่ที่ตกใจจนแทบช็อค เมื่อเปิดประตูเข้ามาและพบกับผลงานชิ้นใหม่ เป็นน้องหมาที่ถูกละเลงสีจนเปื้อนไปทั่วทั้งตัว

มิตรภาพที่น่ารักอบอุ่นหัวใจและชวนซึ้งมาก สุนัขตัวโตสองตัวที่ถึงแม้ว่าจะมีรั้วกั้นกลาง แต่พวกมันก็ยังสามารถทักทายและพูดคุยกันได้ทุกวัน

ป้ายหาเสียงที่ใครๆ ก็ต้องอยากโหวตลงคะแนนเสียงให้อย่างแน่นอน กับเจ้าตูบชื่อ Todd ที่ดูหล่อเคร่งขรึมน่าเชื่อถือ และมีของโปรดเป็นชีสแสนอร่อย

ที่มา: buzzfeed