ชีวิตในวันว่างของแมวเหมียว ที่แสนสบายและกำลังนั่งชิลชมวิวอยู่ริมหน้าต่าง

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก น้องแมวบางตัวก็ยังมีมาดเท่ราวกับพระเอก อย่างเช่นภาพความหล่อเท่ของน้องแมวตัวหนึ่ง ที่กำลังนั่งเก๊กมาดขรึมอยู่ริมหน้าต่างอย่างเท่ๆ เหมือนพระเอกเอ็มวีเลยทีเดียว

พบกับภาพความหล่อเท่ของเจ้าแมวเหมียว ที่มีมาดเข้มราวกับพระเอกเอ็มวี นอกจากน้องแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว น้องแมวบางตัวก็ยังเกิดมาพร้อมกับความหล่อและมีเสน่ห์ไม่น้อยไปกว่ามนุษย์เลย

ภาพความหล่อเท่ของเจ้าแมวเหมียว ที่กำลังนั่งเก๊กอยู่ริมหน้าต่าง หน้าตาและท่าทางของมันดูหล่อเหลาและมีเสน่ห์มาก จนดูเหมือนพระเอกมิวสิกวิดีโอที่กำลังถ่ายทำอะไรบางอย่างอยู่เลยทีเดียว

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่ากอด น้องแมวบางตัวก็ยังมีความหล่อเท่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดด้วยเช่นกัน เหมือนกับความหล่อของน้องแมวตัวนี้ ที่มีเสน่ห์จนใครเห็นก็ต้องหลงรัก

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความโดดเด่นหลายอย่าง ทั้งรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก นิสัยที่ป่วนและซนมาก รวมไปถึงความมีเสน่ห์อย่างเช่นน้องแมวตัวนี้ ที่แม้จะนั่งนิ่งๆ แต่ก็ดูดีไม่แพ้ใคร

ภาพความหล่อเท่และเจ้าเหมียวมาดเข้ม ที่นั่งเก๊กอยู่ริมหน้าต่างเหมือนพระเอกเอ็มวี ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว และเจ้าเหมียวยังมีเพจของตัวเองชื่อว่า ถั่วงอกรับงาน อีกด้วย

ที่มา: ถั่วงอกรับงาน