เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่น ถ่ายทอดชีวิตประจำวันของเจ้าแฮมสเตอร์น้อย ผ่านภาพการ์ตูน

ถ้าจะมีอะไรน่ารักไปกว่าสัตว์โลก ก็คือภาพวาดการ์ตูนสุดน่ารักของสัตว์โลกในอิริยาบถต่างๆ อย่างเช่นภาพวาดการตูนน้องหนูแฮมสเตอร์สุดแสนน่ารัก เมื่อเจ้าหนูตัวน้อยออกเดินทางท่องเที่ยวไปในหลานสถานที่เลย

พบกับภาพวาดการ์ตูนสุดน่ารัก เป็นภาพวาดหนูน้อยแฮมสเตอร์ที่ออกเดินทางท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนูแฮมสเตอร์จริงๆ แต่เป็นแค่ภาพวาด แต่ก็เป็นภาพวาดที่น่ารักไม่แพ้ตัวจริงเลยทีเดียว

นี่คือผลงานภาพวาดของศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่ใช้ชื่อว่า gottehamham ที่ได้ภาพวาดความน่ารักของเจ้าหนูแฮมสเตอร์ตัวน้อยในอิริยาบถต่างๆ เป็นเหมือนเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหนูน้อยตัวจิ๋ว

ความน่ารักของเจ้าหนูน้อยตัวจิ๋ว ที่มีความฟูนุ่มน่ากอดไม่แพ้แฮมสเตอร์ตัวจริงเลยทีเดียว และเมื่อถูกนำมาถ่ายทอดเป็นภาพวาดการ์ตูนแบบนี้ ก็ทำให้มันสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้หลากหลายกว่าตัวจริงด้วย

เจ้าหนูน้อยท่องเที่ยวผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ ทั้งในเมืองและในธรรมชาติที่สวยงาม เป็นหนูน้อยที่ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและน่าอิจฉามาก และยังเป็นเจ้าหนูน้อยแฮมสเตอร์ที่น่ารักสุดๆ ไปเลย

หนูน้อยแฮมสเตอร์ในทุ่งดอกทานตะวันสีเหลืองสดใส นอกจากเมล็ดทานตะวันจะเป็นของโปรดของแฮมสเตอร์แล้ว ดูเหมือนเจ้าหนูน้อยก็จะชื่นชอบความงดงามของดอกทานตะวันไม่แพ้กันเลย

ภาพวาดการผจญภัยสุดน่ารักของเจ้าหนูน้อยตัวจิ๋ว ที่ถึงแม้จะตัวเล็กแต่ก็ผจญภัยไปในที่ต่างๆ ได้อย่างสนุกสนานมาก เป็นภาพวาดที่น่ารักและอบอุ่นหัวใจมากเลยทีเดียว

หรือจะเป็นภาพวาดเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของเจ้าหนูน้อย ที่ได้ทำสิ่งต่างๆ ที่หลากหลายไม่แพ้มนุษย์เลยทีเดียว แม้จะเป็นภาพวาดเดี่ยวๆ แต่ก็มีเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าหนูน้อยซ่อนอยู่

ความน่ารักของเจ้าแฮมสเตอร์ตัวน้อยในอิริยาบถต่างๆ ที่แม้ว่าแฮมสเตอร์ตัวจริงอาจจะทำแบบนี้ไม่ได้ แต่เจ้าแฮมสเตอร์ตัวน้อยในจินตนาการก็ทำแทนให้หมดแล้ว

ภาพความน่ารักของเจ้าหนูน้อยแฮมสเตอร์ ได้ถูกนำมาเผยแพร่บนอินสตาแกรม gottehamham จนปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามความน่าเอ็นดูของแฮมสเตอร์น้อยมากกว่า 4.18 แสนคน

ที่มา: gottehamham