ลูกสาวอยากเลี้ยงแฮมสเตอร์ จึงขอแม่ด้วยการติดภาพความน่ารักไว้ทั่วทั้งบ้าน

การโฆษณาด้วยการทำให้กลุ่มเป้าหมายเห็นภาพของสิ่งเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลาเป็นวิธีที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมาก ไม่เว้นแม้แต่สาวน้อยวัย 15 ปี ที่โฆษณาชวนเชื่อให้คุณแม่เห็นด้วยกับการเลี้ยงแฮมสเตอร์

ลูกสาววัย 15 ปีของคุณ Laura Carns ชื่อ Susie นั้นอยากเลี้ยงแฮมสเตอร์มาก และไม่ว่าเธอจะอ้อนวอนขอกี่ครั้งก็ถูกปฏิเสธเสมอ แต่ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้นเธอก็ไม่ยอมแพ้และพยายามทำให้คุณแม่เห็นความจริงจังของเธอ

วันหนึ่งเมื่อคุณ Laura กลับมาถึงบ้าน เธอก็พบกับกลวิธีใหม่ในการขอเลี้ยงแฮมสเตอร์ของลูกสาว ที่ไม่เพียงขอด้วยการใช้คำพูดโน้มน้าวใจคุณแม่เหมือนทุกครั้ง แต่ใช้วิธีติดภาพความน่ารักของมันไปทั่วบ้านแบบนี้

คุณแม่ถึงกับงงเมื่อกลับมาถึงบ้านที่เต็มไปด้วยภาพของแฮมสเตอร์ที่ลูกสาวนำมาแปะไว้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นภาพแฮมสเตอร์ทุกซอกมุม และยังมีคำขอร้องที่ลูกสาวเขียนไว้ว่าเธอต้องการแฮมสเตอร์มากแค่ไหน

แม้แต่ที่ที่ไม่คาดคิดว่าจะได้พบเจออย่างในห้องน้ำ ในรถยนต์ หรือแม้แต่หลังข้าวของต่างๆ ก็ยังมีภาพของแฮมสเตอร์ซ่อนอยู่ข้างใน จนคุณแม่เองก็รู้สึกนับถือในความพยายามของลูกสาวอยู่บ้างเหมือนกัน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Susie ใช้วิธีนี้กับคุณแม่ ก่อนหน้านี้เธอเคยแปะภาพหนูตะเภารวมไปถึงของอื่นๆ ที่เธอต้องการมาแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ภาพนั้นถูกแปะไว้มากมายมหาศาล เพื่อแสดงให้เห็นว่าเธอต้องการมันมากจริงๆ

หลังจากคุณแม่โพสต์ลงบน TikTok มันก็กลายเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ทันที ทุกคนต่างก็ช่วยลุ้นให้ลูกสาวนั้นได้เลี้ยงแฮมสเตอร์อย่างที่ต้องการ และคราวนี้คุณแม่ก็ยอมเพราะเห็นถึงความพยายามของเธอนั่นเอง

ที่มา: thedodo