พบกับความน่ารักของ “กันดั้ม” แมวเหมียวขนฟูตาฟ้า ที่หน้าตาหล่อเฟี้ยวสุดๆ

แมวทุกตัวมีความสามารถพิเศษในการทำให้มนุษย์เรานั้นตกเป็นทาสของพวกมันได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะแมวที่ใช้ความน่ารักเข้ามาเป็นเหยื่อล่อ และกว่าจะรู้ตัวเราก็กลายเป็นทาสแมวอย่างเต็มตัวไปเสียแล้ว

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่น่ารักทั้งหน้าตา รูปร่าง และนิสัยของมัน จนทำให้ทุกคนที่ได้พบเห็นต่างก็ตกหลุมรักมันได้อย่างง่ายดาย และเจ้าเหมียวตัวนี้ยังมีชื่อเท่ๆ ว่า กันดั้ม ที่เหมาะกับมันมากเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักของเจ้าเหมียวกันดั้ม แมวเหมียวที่มีความหล่อเท่และน่ารักในตัวเดียวกัน เพราะถึงแม้ว่ามันจะเป็นหนุ่มหล่อ และมันก็ขนฟูดูน่ารักน่ากอด และยังมีมุมมุ้งมิ้งให้เราได้เห็นอีกด้วย

ความสวยเท่ของกันดั้ม ที่นอกจากสีขนของมันจะสวยมากและยังฟูนุ่มน่ากอดสุดๆ สีตาของมันก็เป็นสีฟ้าที่แปลกและชวนให้หลงใหล จนทำให้ทุกคนที่จ้องตาเจ้ากันดั้มต้องกลายเป็นทาสแมว

ถึงแม้ว่าจะสวมเสื้อสีเหลืองลายหมีสุดมุ้งมิ้ง แต่มันก็เป็นแมวที่หล่อเท่มาก และยังมีความดื้อนิดซนหน่อยตามประสาแมวเหมียว ที่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักแมว

นอกจากความขนฟูน่ากอด กันดั้มก็ยังตัวนุ่มนิ่มน่าสัมผัสมาก อย่างเช่นเหนียงของกันดั้มที่สามารถดึงออกมาได้แบบนี้ ทำให้มันดูน่ารักสุดๆ ไปเลย

เจ้าเหมียวกันดั้มกำลังทำหน้าเบื่อโลก เพราะคุณแม่ชอบจับแก้มและเหนียงของมัน ซึ่งก็คงไม่มีใครอดใจไหว เพราะเหนียงของกันดั้มนั้นดูนุ่มนิ่มน่าสัมผัสมาก

ความหล่อของกันดั้มกับท่าเซลฟี่ที่ดูเท่สุดๆ เรียกได้ว่ากันดั้มนั้นมีหน้าตาหล่อเหลาระดับดารานายแบบ

ภาพพิสูจน์ความดื้อของกันดั้ม ที่รับรองว่าดื้อและซนไม่แพ้แมวตัวไหน เพราะถึงแม้ว่ามันจะดูน่ารักน่ากอดมาก แต่ก็ไม่ชอบให้คุณแม่จับใส่สายจูงสุดๆ

ติดตามความหล่อ เท่ และแสบซนสุดๆ ของเจ้าเหมียวกันดั้มได้ทางเพจ ผมชื่อ กันดั้มฮะ

ที่มา: ผมชื่อ กันดั้มฮะ