รวมความเท่ของเหล่าน้องหมา ที่ตอนเด็กก็น่ารักแต่โตขึ้นมาแล้วหล่อเลย

ถึงแม้ว่าสุนัขจะดูน่ารักมากเป็นพิเศษตอนที่พวกมันยังเป็นเด็กตัวเล็กจิ๋ว แต่น้องหมาที่โตแล้วก็มีความสวยหล่อและน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน เหมือนกับภาพความน่ารักของเหล่าน้องหมาที่ยิ่งโตก็ยิ่งหน้าตาดีมากเลยทีเดียว

รวมภาพความน่าเอ็นดูของเหล่าน้องหมา ที่ไม่ว่าจะเป็นตอนเด็กหรือตอนโตก็น่ารักไม่แพ้กัน ตอนเด็กพวกมันตัวเล็กหน้าตาจิ้มลิ้มบ้องแบ๊วมาก ส่วนตอนโตก็กลายเป็นน้องหมาที่สวยหล่อหน้าตาดีและมีเสน่ห์สุดๆ

ภาพความเปลี่ยนแปลงของเจ้าตูบ ที่ตอนเด็กตัวเล็กหน้าตาจิ้มลิ้มมาก ส่วนตอนโตก็กลายเป็นน้องหมาที่หล่อเท่และมีเสน่ห์ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ลําใย แหลมพรม

ความมึนของเจ้าตูบที่ยิ่งโตก็ยิ่งดื้อสุดๆ แต่ก็ยังมีความน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะตอนเด็กหรือตอนโตก็เป็นลูกรักของคนในบ้านเสมอ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Pla Pla

ความเท่ของเจ้าตูบที่ขนสวยและท่าทางดูดีมาก นอกจากมันจะหล่อและหน้าตาดีมาก ก็ยังวาดมาดเท่สุดๆ ถึงแม้ว่านิสัยจะมีความมึนบ้างก็ตาม ภาพจากคุณ Chayanee Wongkongkaew

เจ้าตูบที่ยิ่งโตก็ยิ่งตัวอ้วนกลมน่ากอดมาก นอกจากตอนโตขึ้นพวกมันจะตัวโตขึ้นมาก ก็ยังมีความอ้วนมากขึ้นกว่าเดิมทุกวันเลย ภาพความอ้วนท้วนสมบูรณ์ของเจ้าตูบจากคุณ Patum Spk

สุนัขที่ยังเด็กอาจจะมีความน่ารักบ้องแบ๊วน่าทะนุถนอม แต่เจ้าตูบที่โตเต็มวัยก็ยังมีความน่ารักขี้อ้อนไม่น้อยไปกว่ากัน เหมือนกับใบหน้าออดอ้อนของน้องหมาตัวนี้ ภาพจากคุณ เยาวลักษณ์ พากุดเลาะ

ความหล่อเท่ของเจ้าตูบ ที่หน้าตาดูดีและมีเสน่ห์มาก แต่ถึงแม้จะโตเต็มวัยแล้วก็ยังมีความดื้อและมึนเหมือนลูกสุนัขตัวเล็กๆ ด้วยเช่นกัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ วิฑูร บุญจันดา

ภาพความมึนของเจ้าตูบวัยกำลังโต ที่อยู่ในช่วงก้ำกึ่งระหว่างลูกสุนัขและสุนัขโต จึงทำให้มันมีทั้งความน่ารัก ความดื้อ และความมึนมากกว่าปกติ ภาพความน่ารักจากคุณ Saowalak Phookphan

ความน่ารักของเจ้าหมาสีน้ำตาลจอมดื้อ ที่นอกจากจะดื้อและซนมาก ก็ยังมีความหล่อเท่และมีเสน่ห์มากด้วยเช่นกัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Wannapa Chumchalieo

ภาพการเจริญเติบโตของเจ้าตูบ ที่ตอนเด็กนั้นดูน่ารักบ้องแบ๊วมาก แต่ยิ่งโตก็ยิ่งกลายเป็นน้องหมาที่มึนมากเช่นกัน ภาพความน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ นะโม เฟอร์นิเจอร์

ภาพเปรียบเทียบความน่ารักในวัยเด็กและตอนโตแล้วของเจ้าตูบ ที่มีความน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหล่อเท่ขึ้นมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ปรางค์ ปรางค์ทิพย์

ที่มา: รักหมาจัง Society