รวมลุคที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ของเจ้าตูบที่ผ่านการตัดขนมาแล้ว

บนโลกนี้ไม่ได้มีแต่มนุษย์ที่สามารถเดินเข้าร้านตัดผมเพื่อเปลี่ยนแปลงลุคของตนเองได้ แต่เรายังสามารถพาสุนัขเข้าร้านตัดขนได้เช่นกัน และเมื่อพาพวกมันออกมาก็อาจจะเปลี่ยนไปเหมือนกลายเป็นอีกตัวหนึ่งเลย

รวมภาพความเปลี่ยนแปลงที่น่าตกใจของสุนัข ที่หลังจากเข้าร้านเพื่ออาบน้ำและตัดขนแล้ว พวกมันก็ดูเปลี่ยนไปเหมือนกลายเป็นสุนัขอีกตัวหนึ่งได้ภายในพริบตา ไม่ต่างอะไรกับมนุษย์เราเวลาเปลี่ยนทรงผมเลย

ความเปลี่ยนแปลงของสุนัขที่ดูเหมือนมันได้กลายร่างเป็นอีกตัวหนึ่งไปแล้ว เพียงแค่ตัดขนให้สั้นเกรียนเท่านั้น และแม้แต่สุนัขตัวอื่นในบ้านก็ยังจำมันไม่ได้จนกระทั่งได้เดินเข้ามาดมกลิ่น

แม้แต่สุนัขที่ขนของมันยุ่งมากและไม่มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างยอร์กเชอร์เทร์เรียร์ ก็ยังดูเรียบร้อยขึ้นมากอย่างเหลือเชื่อเมื่อมีการตัดขนให้ดีขึ้น

ความน่ารักสดใสของเจ้าตูบที่ดูสะอาดและน่ารักขึ้นเป็นกอง เมื่อผ่านการตัดขนให้ดูเรียบร้อยแบบนี้ ก็ทำให้มันดูอายน้อยลงกว่าเดิมอย่างเหลือเชื่อไม่ต่างจากเวลาที่คนเปลี่ยนทรงผมเลย

ขนของสุนัขที่เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเมื่อตัดจนสั้นเกรียนแล้ว ขนที่หยิกงอของมันก็หายไป กลายเป็นขนที่ดูเหมือนไม่มีความงอเพราะสั้นติดผิวหนังนั่นเอง

ความน่ารักของสุนัขที่เปลี่ยนไปจนดูเหมือนคนละสายพันธุ์ แต่มันเป็นภาพของสุนัขตัวเดิมที่ผ่านการอาบน้ำตัดขนมาแล้วเท่านั้นเอง

ความฮาและน่ารักบนใบหน้าของเจ้าตูบตัวนี้ ที่หน้าของมันดูแปลกไปมากเมื่อตัดขน จากเจ้าตูบหน้ายุ่งกลายเป็นสุนัขที่ไว้ทรงผมแบบนำแฟชั่น

ความแตกต่างของสุนัขที่สามารถเปลี่ยนหน้าตาของมันจนกลายเป็นสายพันธุ์อื่นได้ เพียงแค่ตัดขนให้เป็นทรง จากสุนัขขนฟูกลายเป็นสุนัขที่มีขนเรียบ

สุนัขที่ขนยาวนุ่มฟูอาจจะดูน่ารักน่าชัง แต่หลังจากตัดขนแล้วพวกมันก็อาจจะมีความน่ารักในแบบที่แตกต่างออกไปได้อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้

ความน่ารักสดใสที่ปรากฎขึ้นมาทันทีหลังตัดขน เพราะตอนที่ยังไม่ได้ตัดขนหน้าขนลงมาปรกหน้าตาของมันหมด เมื่อตัดแล้วจึงทำให้เห็นความน่ารักได้ชัดขึ้นกว่าเดิม

หรือจะเป็นเจ้าตัวนี้ที่ดูหวานแหววขึ้นมาทันทีหลังตัดขน และตกแต่งด้วยโบว์สีเหลืองสดใส ที่ทำให้มันดูเหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยๆ เลย

ที่มา: brightside