คู่รักรู้สึกว่าถูกแอบมองระหว่างเดินเล่น ก่อนจะพบตัวผู้ร้ายคือสุนัขเกรทเดนที่กำลังโดดเด้ง

คู่รักคู่หนึ่งรู้สึกว่าพวกเขาถูกแอบมองระหว่างที่กำลังออกมาเดินเล่นในละแวกบ้าน และเมื่อหันไปก็พบว่าสิ่งที่แอบมองพวกเขานั้นไม่ใช่โจรผู้ร้ายหรือผู้ไม่หวังดี แต่เป็นเจ้าตูบตัวโตที่กำลังกระโดดเด้งดึ๋งอย่างสนุกสนาน

นี่คือเรื่องราวแปลกประหลาด ฮา และน่ารักที่เกิดขึ้นกับคู่รักคู่หนึ่งที่ออกมาเดินเล่นในละแวกบ้าน โดยระหว่างที่พวกเขากำลังเดินไปตามทางก็สัมผัสได้ว่ามีใครบางคนแอบมอง แต่ไม่ใช่ผู้ร้ายหรือผู้ไม่หวังดีแต่อย่างใด

คุณ Rena Nicole ที่เป็นผู้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้เล่าว่า ระหว่างที่เธอและสามีกำลังเดินเล่นอยู่ใกล้กับละแวกบ้านของตนเองในรัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เหลือบไปเห็นสุนัขตัวหนึ่งโผล่หน้าขึ้นมาจากรั้วไม้

รั้วของบ้านหลังนี้ค่อนข้างสูงจนแม้แต่มนุษย์ก็ยังไม่สามารถมองทะลุได้ รวมถึงสุนัขที่ตัวโตอย่างพันธุ์เกรทเดนด้วยเช่นกัน ดังนั้นเจ้าตูบตัวนี้จึงใช้วิธีแอบมองคนที่ผ่านไปมาด้วยการกระโดดลอยตัวขึ้นมาจากแทรมโพลีน

หัวของเจ้าตูบพันธุ์เกรทเดนลอยพ้นผ่านรั้วไม้ขึ้นมาเป็นพักๆ ตามจังหวะที่มันเด้งตัวขึ้นจากแทรมโพลีน ทำให้คุณ Rena และสามีหยุดเดินด้วยความสับสนในตอนแรก แต่เมื่อเข้าใจสถานการณ์แล้วก็ต้องหัวเราะออกมา

เธอหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพเจ้าตูบเอาไว้ และในช่วงที่เธอหยุดยืนดูมันก็ดูเหมือนเจ้าเกรทเดนตัวนี้จะไม่ผ่อนแรงลงเลย มันยังคงรักษาจังหวะในการกระโดดขึ้นมาแอบมองเพื่อนบ้านด้วยความสนใจตลอดเวลา

ที่มา: thedodo