ความสุขของแก๊งน้องหมาโกลเด้น ที่ลงไปนอนเบียดกันในอ่างน้ำ

ในวันที่อากาศร้อนจัด สัตว์เลี้ยงขนยาวอย่างน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ก็มีวิธีคลายร้อนด้วยการแช่น้ำ อย่างเช่นภาพความสุขสนุกสนานของแก๊งน้องหมาที่เบียดกันอยู่ในอ่างน้ำอย่างสบายอกสบายใจ

พบกับภาพความสุขสนุกสนานของเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ขอคลายร้อนด้วยการนอนแช่น้ำเย็นในอ่าง แม้ว่าอ่างจะไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก แต่เจ้าตูบตัวโตสามตัวก็เบียดกันในอ่างได้อย่างไม่มีปัญหาเลย

เมื่ออากาศร้อนมากจนทนไม่ไหว เหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่มีขนหนาและยาวมาก จึงขอดับร้อนด้วยการลงไปแช่น้ำในอ่างอย่างสบายใจ เป็นวิธีที่ช่วยคลายร้อนได้ดีมากเลยทีเดียว

แม้ว่าอ่างจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่เหล่าน้องหมาโกลเด้นตัวโต 3 ตัวก็สามารถเบียดกันในอ่างได้ ขอแค่ได้เล่นน้ำเย็นๆ พวกมันก็พอใจ และนอนอยู่ด้วยกันในอ่างน้ำได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรเลย

ภาพความสุขของน้องหมาในวันที่อากาศร้อน เนื่องจากสุนัขพันธุ์โกลเด้นนั้นมีขนยาวมาก และพวกมันก็ชอบเล่นน้ำอยู่แล้ว ในวันที่อากาศร้อนมันจึงไม่ลังเลที่จะลงไปแช่น้ำเลย

ความน่ารักของเหล่าน้องหมาตัวโตที่ทำตัวเหมือนเด็กที่กำลังเล่นน้ำ พวกมันเบียดแย่งกันลงไปแช่น้ำในอ่างอย่างมีความสุข แม้อากาศจะร้อนมาก แต่แค่มีอ่างน้ำเย็นๆ ก็พอใจ

ภาพความน่าเอ็นดูของเหล่าน้องหมาโกลเด้นตัวโต ที่เบียดกันลงอ่างอย่างมีความสุขสนุกสนาน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Snowbell White

ที่มา: Snowbell White