ความฟินของน้องหมาโกลเด้น ที่แช่น้ำเย็นสบายใจจนเกิดอาการง่วงนอน

ในช่วงเวลาที่อากาศเริ่มร้อนจัด เจ้าตูบก็มักมองหากิจกรรมที่ทำให้พวกมันพอจะคลายร้อนไปได้บ้าง หนึ่งในนั้นก็คือการแช่น้ำอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ชอบเล่นน้ำมากเป็นพิเศษ

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะในวันที่อากาศร้อนจัดที่ทำให้มันพลาดการเล่นน้ำไม่ได้ อย่างเช่นภาพความฟินของน้องเด้นที่มีความสุขกับการเล่นน้ำมาก

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ในวันที่อากาศร้อน มันจึงอยากหนีมานั่งแช่น้ำอย่างมีความสุขสนุกสนาน และการแช่น้ำก็ทำให้มันรู้สึกชิลมาก เมื่อแช่นานเข้าจึงเริ่มเกิดอาการง่วงนอน

เจ้าตูบโกลเด้นที่แช่น้ำอย่างเย็นสบายจนเกิดอาการง่วงนอน จนทำให้คอของมันเริ่มตกลงไปด้านข้าง แต่เจ้าโกลเด้นก็ยังนั่งแช่น้ำต่อไปอย่างไม่คิดที่จะขึ้นมาจากอ่างน้ำส่วนตัวแต่อย่างใด

ความฟินของน้องหมาที่ได้แช่น้ำในวันที่อากาศร้อนจัด ถึงแม้จะไม่ใช่อ่างที่มีไว้ให้มันลงมานอนแช่ แต่มันก็แอบหนีมานั่งเล่นน้ำอยู่คนเดียวอย่างไม่สนใจใคร

ความน่ารักของเจ้าโกลเด้นที่แช่น้ำอย่างฟินมากจนง่วงสุดๆ แต่มันก็จะไม่ยอมนอนหลับเด็ดขาด จึงเอาคางพาดไว้กับขอบอ่าง และนั่งแช่น้ำต่อไปอย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

ที่มา: Moong Koon