ความน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้น ที่เฝ้ารอตุ๊กตาตัวโปรดแห้งหลังถูกนำไปซัก

เมื่อตุ๊กตาตัวโปรดของน้องหมาถูกเอาไปซักทำความสะอาด เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จึงไปนั่งเฝ้าอยู่ข้างๆ ราวตากผ้าตลอดทั้งวัน เพราะกลัวว่าจะไม่ได้ตุ๊กตาตัวโปรดของมันกลับคืนมาในสภาพเดิม

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นตัวหนึ่ง เมื่อตุ๊กตาตัวโปรดของมันถูกเอาไปซักทำความสะอาด เจ้าตูบก็เฝ้ารออย่างใจจดจ่อเพราะกลัวไม่ได้ตุ๊กตาตัวโปรดของมันกลับคืนมาในสภาพเดิม

เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่งนั่งเฝ้ารอคอยอย่างใจจดจ่ออยู่ข้างราวตากผ้า เมื่อตุ๊กตาตัวโปรดของมันถูกเอาไปซักทำความสะอาด และถูกนำไปตากไว้บนราวตากผ้าจนกว่าจะแห้ง

เจ้าตูบกลัวว่ามันจะไม่ได้ตุ๊กตากลับคืนมาในสภาพเดิม จึงนั่งเฝ้าอยู่ข้างราวตากผ้าแบบนี้ไม่ยอมไปไหน ไม่ว่าแดดจะแรงหรืออากาศจะร้อนเท่าไหร่ มันก็ไม่สนใจและนั่งอยู่แบบนี้ทั้งวัน

ความน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้น ที่รักและหวงตุ๊กตาของมันมาก จนไม่ยอมปล่อยให้คลาดสายตา แม้ว่าจะถูกนำไปซักและตากมันก็ยังนั่งเฝ้าอยู่แบบนี้ตลอดเวลาเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กลัวว่าจะไม่มีตุ๊กตาตัวโปรดเอาไว้นอนกอดในตอนกลางคืน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจของเจ้าตูบเองที่มีชื่อว่า เจ้าหนู Bruno

ที่มา: เจ้าหนู Bruno