ความน่ารักไม่เหมือนใครของสุนัขโกลเด้น ที่มีหูข้างเดียวทำให้ดูคล้าย “ยูนิคอร์น”

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่มีความสดใสน่ารักที่สุดชนิดหนึ่ง ไม่ว่าพวกมันจะมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ หรือถึงแม้ว่าจะมีอะไรผิดแผกไปบ้าง แต่มันก็ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงไปเลย

Rae คือลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัยซน ที่น่ารักสดใสและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนโกลเด้นตัวไหนในโลก เพราะตอนยังเล็กมันได้รับอุบัติเหตุบริเวณหูข้างซ้าย ทำให้ใบหูของมันนั้นแหว่งหายไปทั้งหูเลยทีเดียว

แต่ถึงแม้ว่าหูซ้ายของมันจะแหว่งหายไป Rae ก็ยังสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ มันน่ารัก สดใส ซุกซน และชอบเล่นสนุกสนานตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเรื่องแปลกเกิดขึ้นกับร่างกายของมันเนื่องจากใบหูซ้ายที่หายไปด้วย

หลังจากหูซ้ายของมันแหว่งไปได้สักพัก หูขวาของ Rae ก็ค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาอยู่ตรงกลางหัวของเจ้าตูบแทน ทำให้แทนที่มันจะเป็นสุนัขที่มีหูข้างขวาเพียงข้างเดียว มันกลับมีหูที่อยู่ตรงกลางเหมือนเขายูนิคอร์น

หูข้างขวาที่เหลืออยู่เพียงข้างเดียวของ Rae นั้นเลื่อนมาอยู่ตรงกลางศีรษะของมันเหมือนเขายูนิคอร์นมาก ทำให้มันดูไม่เหมือนลูกสุนัขทั่วไป แต่ดูเหมือนยูนิคอร์นในร่างของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์มากกว่า

ถึงแม้ว่า Rae จะมีหูเพียงข้างเดียว แต่มันก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ มันเล่นอย่างสนุกสนานได้ทุกวัน และความน่ารักของมันก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปจากเดิมเลยแม้แต่นิดเดียว

ความน่ารักของ Rae นั้นเป็นเอกลักษณ์มาก จนวันหนึ่งเมื่อเจ้าของโพสต์คลิปน่ารักๆ ของมันลงบน TikTok เจ้าตูบก็โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ จนมีผู้คนมากมายเข้ามาติดตามและชื่นชมความน่ารักของมัน

ทำให้เจ้าของต้องเปิดช่องทางอื่นๆ ให้คนที่หลงรักเจ้า Rae ได้เข้ามาติดตามภาพความพิเศษไม่เหมือนใครของเจ้าตูบตัวนี้ อย่างเช่นช่องทางอินสตาแกรมที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 67k แล้ว

ที่มา: boredpanda