เจ้าโกลเด้นคาบหมีพูห์ไม่ยอมปล่อย เหมือนอยากทดสอบความแข็งแกร่งของตุ๊กตาตัวโปรด

เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นตัวหนึ่งติดตุ๊กตาตัวโปรดมาก จนต้องคาบเอาไว้ในปากตลอดเวลาไม่ยอมปล่อย เหมือนมันกำลังทดสอบความแข็งแรงของตุ๊กตาหมีพูห์ตัวน้อย ว่าจะทนได้นานแค่ไหนก่อนที่จะถูกกัดจนขาด

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กำลังทดสอบความแข็งแรงของตุ๊กตาตัวโปรด ด้วยการคาบแขนของตุ๊กตาหมีพูห์เอาไว้ในปากตลอดเวลา ไม่ยอมปล่อยเลยแม้แต่วินาทีเดียว

เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้คาบตุ๊กตาตัวโปรดเอาไว้ในปากตลอดเวลา ไม่ยอมปล่อยเลยไม่ว่ามันจะเดินไปไหน เหมือนกำลังทดสอบความแข็งแรงของหมีพูห์ว่าจะทนได้นานหรือเปล่า

แม้ว่าเจ้าตูบตัวนี้จะโตมากแล้ว แต่มันก็ยังชอบเล่นของเล่นเป็นเด็กๆ อยู่เสมอ และไม่ยอมอยู่ห่างจากตุ๊กตาหมีพูห์ตัวโปรดเลยแม้แต่นาทีเดียว จนน่ากลัวว่าแขนของเจ้าหมีพูห์จะขาดได้

แต่ตุ๊กตาหมีพูห์ก็ยังแข็งแรงทนทานมาก และไม่ขาดง่ายๆ แม้ว่าเจ้าตูบจะคาบเอาไว้ตลอดเวลาก็ตาม จึงกลายเป็นตุ๊กตาตัวโปรดของน้องหมาที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่ห่างกันเลย

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาจอมซน ที่ทดสอบความแข็งแรงของตุ๊กตาด้วยการคาบไว้ในปากไม่ยอมปล่อย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Winida Thaitaworn

ที่มา: Winida Thaitaworn