น้องหมาบางแก้วถึงกับจ๋อย เมื่อต้องปะทะกับเจ้าตูบโกลเด้นสายเข้ม

น้องหมาบางสายพันธุ์ขึ้นชื่อเรื่องความดุและโหดอยู่แล้ว แตกต่างจากน้องหมาบางสายพันธุ์ที่เชื่องมากกว่า แต่ก็ไม่ได้แปลว่าน้องหมาที่เชื่องจะไม่มีความดุเลย เพราะบางตัวก็อาจจะดุเกินหน้าเกินตาพันธุ์อื่นได้เช่นกัน

พบกับภาพความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และพันธุ์บางแก้วที่กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน และถึงแม้ว่าบางแก้วจะขึ้นชื่อเรื่องความดุและโหด แต่เจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้กลับไม่ยอมแพ้เจ้าตูบบางแก้วเลย

น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์และน้องหมาพันธุ์บางแก้วสองตัวกำลังจะเล่นด้วยกัน ปกติแล้วบางแก้วมักจะขึ้นชื่อเรื่องความดุและโหด ส่วนน้องหมาโกลเด้นก็ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นมิตรและน่ารักน่าเอ็นดู

แต่น้องหมาโกลเด้นตัวนี้กลับดุและโหดเกินหน้าเกินตาเจ้าบางแก้วไปไกล เห็นได้จากตอนที่พวกมันกำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน เจ้าตูบโกลเด้นก็เผยด้านมืดออกมาจนทุกคนตกใจ

แม้ว่าน้องหมาโกลเด้นส่วนใหญ่จะไม่ดุ ส่วนบางแก้วส่วนใหญ่จะค่อนข้างดุอยู่แล้ว แต่ทั้งสองตัวนี้กลับมีนิสัยตรงข้ามกับที่ควรจะเป็น เมื่อน้องหมาบางแก้วสู้เจ้าโกลเด้นไม่ได้เลย

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาบางแก้ว ที่เกิดอาการจ๋อยเมื่อไม่สามารถต่อกรกับเจ้าโกลเด้นได้เลย เรื่องราวความป่วนปนฮาได้ถูกนำมาแบ่งปันผ่านเฟซบุ๊ก พี่ทองหยอด&น้องชีต้า

ที่มา: พี่ทองหยอด&น้องชีต้า