เมื่อน้องเด้นแต่งตัวเตรียมออกไปลอยกระทง น่ารักสวยหวานตามแบบสาวไทย

ลอยกระทงเป็นประเพณีที่มีความสำคัญสำหรับคนไทย ที่ผู้คนนิยมแต่งชุดไทยออกมาลอยกระทงเพื่อขอขมาพระแม่คงคาและสะเดาะเคราะห์ และบางครั้งก็ไม่ได้มีแต่ผู้คนเท่านั้นที่แต่งชุดไทยในวันลอยกระทงด้วย

พบกับความน่ารักของน้องหมาที่อยากมีส่วนร่วมในวันลอยกระทงบ้าง จึงไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่แต่งชุดไทยออกมาลอยกระทง แต่ยังมีน้องหมาโกลเด้นสุดน่ารักที่แต่งชุดไทยพร้อมออกไปลอยกระทงกับทุกคนแล้ว

ความน่ารักของน้องหมาที่แต่งชุดไทยเตรียมตัวออกจากบ้านไปลอยกระทง เนื่องในโอกาสวันลอยกระทงที่ทุกคนอยากแต่งตัวสวยหล่อ น้องหมาโกลเด้นก็ขอเสริมสวยออกไปลอยกระทงด้วยอีกตัว

ความสวยน่ารักฟรุ้งฟริ้งของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะแต่งชุดไทยสีสวย ก็ยังมีกิ๊บติดผมสีชมพูหวานแหววไม่แพ้กัน และยังได้แต่งหน้าโทนสีชมพูหวานจนใครก็ไม่อาจต้านความหวานได้เลย

ท่านอนสุดชิลของเจ้าตูบที่หลังจากแต่งตัวเสร็จแล้ว ก็ต้องรอเวลาให้ถึงตอนเย็นจึงจะออกไปลอยกระทงได้ ในระหว่างที่ไม่รู้จะทำอะไร น้องหมาจึงขอนอนพักผ่อนเอาแรงเสียก่อน

ความน่ารักสวยหวานตามแบบฉบับสาวไทย ถึงแม้จะเป็นน้องหมาพันธุ์ต่างประเทศแต่ก็รักความเป็นไทยมาก และอยากร่วมกันสืบสานประเพณีไทยอย่างการลอยกระทงด้วยอีกแรง

ที่มา: โฟโต้เฮเลน ทัวร์