กิจกรรมยามว่างของน้องหมาโกลเด้น ที่ชอบยืนบนตอไม้และแอบมองสาวๆ

น้องหมาโกลเด้นกับกิจกรรมยามว่างที่มันโปรดปราน นอกจากเจ้าตูบจะชอบมองคนและน้องหมาตัวอื่นที่เดินผ่านไปผ่านมาแล้ว มันก็ยังยืนบนตอไม้ได้อย่างสง่างามมาก ดูคล้ายกับรูปปั้นสุนัขมากกว่าน้องหมาจริงๆ

พบกับกิจกรรมยามว่างของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นอกจากจะชอบยืนบนตอไม้สูงๆ ก็ยังชมวิวและมองคนที่เดินผ่านไปผ่านมาอย่างมีความสุข เป็นน้องหมาที่น่ารักแต่ก็ดื้อและป่วนมากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ กับกิจกรรมยามว่างที่มันโปรดปราน นั่นก็คือการแอบมองผู้คนและสุนัขที่เดินผ่านไปมา บางครั้งเจ้าตูบก็แอบส่องสาวๆ สวยๆ อย่างมีความสุข

ความน่ารักปนดื้อของเจ้าหมาตัวโต ที่ยืนบนตอไม้อย่างไม่กลัวอะไรเลย เพราะมันอาจจะพลาดตกลงมาจากตอไม้ได้ แต่เจ้าตูบตัวนี้ก็ยืนได้แบบชิลๆ ไม่มีสะทกสะท้าน

เจ้าตูบจอมป่วนยืนบนตอไม้เหมือนเป็นรูปปั้น แต่อาจจะเป็นรูปปั้นน้องหมาที่ดื้อและซนไปหน่อย จนเจ้าของต้องคอยจับตามองตลอดเวลา ไม่อาจปล่อยให้คลาดสายตาได้เลย

ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของน้องหมาโกลเด้น ที่กำลังยืนชมวิวอยู่บนตอไม้ริมทาง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Wanida Komngen

ที่มา: Wanida Komngen