ความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาโกลเด้น ที่กลายเป็นดาราดังขวัญใจเด็กๆ ในโรงเรียน

เด็กกับสัตว์เลี้ยงเป็นของคู่กัน เมื่อน้องหมาพันธุ์โกลเด้นตัวหนึ่งนั่งรถไปรับพี่ที่โรงเรียนด้วย เจ้าตูบจึงกลายเป็นขวัญใจของเด็กๆ และมีแฟนคลับเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย กลายเป็นดาราเด่นประจำโรงเรียนประถมไปเลย

พบกับเหตุการณ์ความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ได้นั่งรถไปรับพี่ที่โรงเรียนกับคุณพ่อคุณแม่ด้วย และด้วยความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวนี้ จึงทำให้เด็กๆ เข้ามาเล่นด้วยอย่างไม่ขาดสายเลย

เมื่อเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ได้นั่งรถไปที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่งเพื่อรับพี่ แต่เมื่อเดินทางไปถึงโรงเรียน ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวนี้ก็ทำให้มันกลายเป็นขวัญใจของเด็กๆ จำนวนมาก

เด็กๆ ที่เห็นความน่ารักของเจ้าโกลเด้น ต่างก็รีบวิ่งเข้ามาเล่นกับมันด้วยความเอ็นดู เจ้าตูบตัวนี้เรียบร้อยน่ารักและแสนรู้มาก มันจึงกลายเป็นขวัญใจของเด็กๆ โรงเรียนประถมแห่งนี้

เจ้าตูบที่กลายเป็นดาราดังในพริบตา เมื่อมันเดินทางไปรับพี่ที่โรงเรียนกับคุณพ่อคุณแม่ และมีเด็กๆ หลายคนเข้ามาเล่นด้วยรวมทั้งขอสมัครเป็นแฟนคลับของเจ้าตูบที่น่ารักตัวนี้

น้องหมาตัวนี้มีชื่อว่าเฮงเฮง เป็นน้องหมาโกลเด้นวัย 8 เดือนที่กำลังน่ารักน่าเอ็นดูมาก ไม่ได้มีแต่คนที่บ้านเท่านั้นที่รักและเอ็นดูมัน แต่ยังรวมไปถึงเด็กๆ ที่โรงเรียนประถมอีกด้วย

เรื่องราวความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นที่กลายเป็นดาราดังขวัญใจเด็กๆ ที่โรงเรียน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Nueng Ka Force

ที่มา: Nueng Ka Force