ความน่ารักสดใสของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ เมื่อได้นั่งรถประจำตัวไปเที่ยวนอกบ้าน

ความสุขของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ กับรถประจำตัวที่พามันไปเที่ยวได้ทุกที่ เมื่อไหร่ที่น้องหมาตัวนี้ได้ยินเสียงรถคันโปรดของมัน ก็จะรีบเตรียมตัวออกไปนั่งรถเล่นอย่างสนุกสนานเพลิดเพลินทันที

พบกับภาพความน่ารักสดใสของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่มีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ยินเสียงรถคันโปรดของมัน เพราะแปลว่ามันกำลังจะได้ออกไปเที่ยวเล่นกินลมชมวิวอย่างสนุกสนานแล้วนั่นเอง

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ขึ้นไปนั่งบนรถคันโปรด เป็นรถประจำตัวที่คอยพาเจ้าตูบตัวนี้ไปเที่ยวเล่นอย่างสนุกสนานทุกวัน

เจ้าตูบนั่งอยู่บนรถอย่างร่าเริงสดใสมาก มันชอบออกไปนั่งรถเล่นเพราะได้กินลมชมวิวและชมบรรยากาศนอกบ้าน ทุกครั้งที่ได้ออกไปนั่งรถเล่นหน้าตาของมันจึงดูมีความสุขแบบนี้เสมอ

รถประจำตัวของเจ้าตูบก็มีความสวยและเท่มากเช่นกัน เป็นรถสีแดงที่สามารถพามันไปเที่ยวได้ทุกที่ และทุกสายตาต้องจับจ้องมองความสวยของรถและความน่ารักของเจ้าหมา

น้องหมาตัวนี้มีชื่อว่าบาร์บี้ นอกจากชื่อจะน่ารักแล้วหน้าตาของมันก็ยังน่ารักไม่แพ้กัน เป็นน้องหมาที่ร่าเริงได้ตลอดเวลาและชอบไปเที่ยวมาก ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Baller Parker

ที่มา: Baller Parker