น้องเด้นแอบเล่นน้ำจนตัวเปียกปอน แต่ก็ยังนอนพักผ่อนได้อย่างสบายอกสบายใจ

ความสุขของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ คือการได้เล่นน้ำในวันที่อากาศร้อนจัด เพราะพวกมันเป็นสายพันธุ์ที่ชอบการเล่นน้ำมาก อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนและซนของเจ้าตูบที่เปียกปอนไปหมดทั้งตัว

วีรกรรมความป่วนซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ชอบการเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะในวันที่อากาศร้อนจนแทบจะทนไม่ไหว ขอแค่ได้เล่นน้ำจนตัวเปียกก็ทำให้มันรู้สึกแฮปปี้มีความสุขได้แล้ว

ความดื้อของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่แอบเล่นน้ำจนเปียกปอนไปหมดทั้งตัว และขนของมันก็สกปรกเลอะเทอะมาก เพราะหลังจากเล่นน้ำเสร็จมันก็นอนกลิ้งไปทั่วทุกที่เลย

สุนัขพันธุ์โกลเด้นนั้นชอบเล่นน้ำมาก เพราะพวกมันขนยาวจึงร้อนง่ายกว่าสุนัขพันธุ์อื่น เมื่อได้แช่น้ำเย็นๆ ก็ทำให้เจ้าตูบหายร้อนได้ชั่วคราว เหมือนกับเจ้าเด้นน้อยตัวนี้ที่เปียกชุ่มไปทุกส่วนของร่างกาย

ความฟินของน้องหมาที่กำลังนอนพักผ่อนอย่างมีความสุขหลังเล่นน้ำ เพราะไม่สามารถทนกับอากาศร้อนได้อีกต่อไป มันจึงต้องแอบหนีไปเล่นน้ำสักหน่อย และบางวันก็เล่นน้ำจนตัวเปียกตลอดทั้งวันทั้งคืน

ภาพความป่วนของเจ้าเด้นน้อยจอมดื้อ ที่แอบหนีไปเล่นน้ำจนตัวเปียกและเปื้อนไปหมด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Snowbell White

ที่มา: Snowbell White