ความฟินของน้องหมาโกลเด้นชรา ที่นอนแช่น้ำกับมนุษย์อย่างสบายใจ

ในวันที่อากาศร้อนจัดหลายคนก็เลือกวิธีคลายร้อนด้วยการเล่นน้ำ และไม่ลืมที่จะพาน้องหมาตัวโปรดแช่น้ำด้วยกัน เพราะน้องหมาเองก็ร้อนและชอบเล่นน้ำมาก เหมือนกับเจ้าตูบโกลเด้นวัยชราที่มีความสุขตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นวัยชรา ที่คลายร้อนด้วยการนอนแช่น้ำในสระกับเจ้าของ เพราะนอกจากเจ้าตูบจะทนไม่ไหวกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด มันก็ยังมีนิสัยชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจ

ภาพความฟินของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กำลังนอนแช่น้ำกับเจ้าของอย่างสบายใจ ถึงแม้ว่าอากาศข้างนอกจะร้อนจนแทบทนไม่ไหว แต่เจ้าตูบก็คลายร้อนได้ด้วยการเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน

ในวันที่อากาศร้อนจัด เจ้าของก็เลือกที่จะคลายร้อนด้วยการเล่นน้ำ และไม่ลืมที่จะพาน้องหมาโกลเด้นตัวโปรดมาแช่น้ำด้วยกัน เพราะเจ้าตูบเองก็ร้อนมาก และมันก็ยังชอบเล่นน้ำด้วย

ความเพลิดเพลินของเจ้าตูบโกลเด้นที่อยู่ในวัยชรา ตอนนี้มันมีอายุมากถึง 15 ปี 7 เดือนแล้ว แต่ก็ยังมีความร่าเริงสดใสโดยเฉพาะเวลาที่ได้ทำกิจกรรมที่มันโปรดปรานอย่างการเล่นน้ำแบบนี้

ภาพความสุขสนุกสนานของเจ้าโกลเด้นวัยชรา ที่คลายร้อนได้ด้วยการแช่น้ำกับเจ้าของ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Phuttaruksa Kophatta

ที่มา: Phuttaruksa Kophatta