วีรกรรมความป่วนของน้องหมาโกลเด้น ที่นอนแช่น้ำจนตัวเปียกไม่เคยแห้งสักวัน

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างจากสุนัขพันธุ์อื่น นอกจากพวกมันจะฉลาดแสนรู้ ร่าเริง และเป็นมิตรกับทุกคน น้องหมาพันธุ์นี้ก็ยังชอบเล่นน้ำมาก จนสามารถนอนแช่น้ำได้ทั้งวันเลยทีเดียว

พฤติกรรมความป่วนแต่น่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ชอบการเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ เจ้าตูบตัวนี้สามารถนอนแช่น้ำอย่างมีความสุขได้ทั้งวัน จนเจ้าของเหนื่อยกับการเช็ดตัวและเป่าขน

พฤติกรรมความน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ทำให้เจ้าของต้องปวดหัว เพราะต้องคอยเช็ดตัวและเป่าขนน้องหมาให้แห้งบ่อยๆ เนื่องจากมันแอบหนีไปเล่นน้ำตลอดเวลา

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์มักจะชอบเล่นน้ำ และบางตัวก็แอบหนีไปเล่นน้ำทั้งวัน เหมือนกับเจ้าตัวนี้ที่เห็นเมื่อไหร่ก็ตัวเปียกปอน ไม่เคยมีช่วงเวลาที่ตัวสะอาดสะอ้านแห้งสนิทเหมือนตัวอื่นเลย

เจ้าตูบตัวน้อยชอบนอนแช่น้ำมาก เห็นน้ำที่ไหนมันก็แอบลงไปแช่ตลอด เจ้าของเผลอเมื่อไหร่เจ้าตูบก็จะแอบหนีไปทันที เป็นน้องหมาที่ซนมากแต่ก็น่ารักจนดุไม่ลง

ความป่วนของเจ้าตูบตัวน้อยที่ชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ จนเจ้าของต้องเช็ดตัวให้กันวุ่นวายทั้งวัน ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Earn’n Jirattikan

ที่มา: Earn’n Jirattikan