การเติบโตจาก 2 เดือนสู่ 4 เดือนของน้องหมาโกลเด้น ที่รักการท่องเที่ยวทุกช่วงวัย

สุนัขเป็นสัตว์ที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย ในเวลาเพียงไม่กี่เดือนพวกมันก็อาจเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก อย่างเช่นความน่ารักของน้องหมาตัวหนึ่ง จากลูกหมาน้อยวัย 2 เดือนกลายเป็นเจ้าตูบวัย 4 เดือนแล้ว

พบกับความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย เพราะมันเปลี่ยนจากเจ้าหมาน้อยตัวจิ๋ววัย 2 เดือน กลายเป็นเจ้าตูบวัย 4 เดือนที่น่ารักและรักการผจญภัยมากกว่าเดิม

ภาพความน่ารักในวัยเด็กของเจ้าหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย เป็นภาพถ่ายใบเก่าของมันในวัย 2 เดือน ถึงแม้จะยังอายุน้อยแต่มันก็ได้ไปเที่ยวกับครอบครัวอย่างมีความสุขและสนุกสนานมาก

ส่วนนี่คือภาพปัจจุบันของเจ้าตูบ ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย เพราะเวลาผ่านไปแค่เพียง 2 เดือน จนตอนนี้มันมีอายุ 4 เดือน แต่กลับดูโตขึ้นกว่าตอนอายุ 2 เดือนมากเลยทีเดียว

แต่สิ่งที่ยังเหมือนเดิมก็คือความน่ารัก และความรักในการท่องเที่ยวและการผจญภัยของมัน เพราะคุณพ่อคุณแม่พาเจ้าตูบไปเที่ยวด้วยกันตลอดเวลา ทำให้มันเป็นน้องหมาที่ชอบการท่องเที่ยวสุดๆ

เจ้าตูบมีรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้ออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ไม่มีหวั่น ยิ่งอายุมากขึ้นมันก็ยิ่งกลายเป็นน้องหมาที่ร่าเริงสดใสและรักการผจญภัยมากขึ้นทุกวันด้วยเช่นกัน

ความสดใสของเจ้าตูบโกลเด้นที่ได้ออกมาเที่ยวเล่นชมธรรมชาติ น้องหมาเป็นสัตว์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วมาก เราจึงควรใช้เวลาร่วมกับพวกมันให้มากๆ แบบนี้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Arisara Boonnoon

ที่มา: Arisara Boonnoon