รวมวีรกรรมความป่วนของเหล่าน้องหมาโกลเด้น ที่เล่นโคลนจนตัวเปื้อนได้ทั้งวัน

นอกจากลูกสุนัขในวัยเด็กจะมีความน่ารักมากกว่าปกติแล้ว พวกมันก็ยังมาพร้อมกับความดื้อและซนเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนของเหล่าน้องหมาโกลเด้นที่เล่นโคลนจนเปื้อนไปหมดทั้งตัว

รวมวีรกรรมความป่วนแต่น่ารักของเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ทั้งหลาย ถึงแม้พวกมันจะยังเป็นเพียงลูกสุนัขตัวเล็กจิ๋วน่าเอ็นดู แตก็มาพร้อมกับความดื้อและซนจนทำให้เจ้าของปวดหัวได้ตลอดเวลา

ความดื้อและซนของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ถึงแม้มันจะยังเด็กและตัวเล็กจิ๋ว แต่ก็มาพร้อมกับวีรกรรมความป่วนที่ทำให้เจ้าของต้องปวดหัวไปกับการตัวเปื้อนตลอดเวลา ภาพจากคุณ Been Muantawan

เจ้าตูบเนื้อตัวมอมแมมเต็มไปด้วยโคลน หลังจากมันไปวิ่งเล่นแช่น้ำลุยบ่อโคลนมาอย่างสนุกสนาน แต่ก็ยังเป็นน้องหมาที่น่ารักน่าเอ็นดูมากจนดุไม่ลง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Te Sureeporn

น้องหมาโกลเด้นตัวน้อยที่กำลังนอนหลับอย่างสบายใจมาก แม้ว่ารอบตัวของมันจะมีแต่น้ำและคราบสกปรกแต่เจ้าตูบก็ไม่สนใจ ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งจากคุณ Fon Sopida

โฉมหน้าของเจ้าตูบจอมแสบที่ตัวเปื้อนแทบทุกวัน จนเจ้าของเคยชินกับเรื่องราวน่าปวดหัวไปแล้ว แม้จะเริ่มโตแล้วแต่มันก็ยังซนไม่เปลี่ยนแปลง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ เจ เจเจ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าโกลเด้นตัวน้อย ที่ไม่สามารถรักษาความสะอาดไว้ได้นาน เผลอไม่ทันไรมันก็ตัวเปื้อนโคลนไปหมด ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Thaweechai Artjai

ที่มา: โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง