ความดื้อและซนของเจ้าหมาน้อย ที่ทำให้เจ้านายบันเทิงแบบรายวัน

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีพฤติกรรมดื้อและซนมาก โดยเฉพาะลูกสุนัขในวัยเด็กที่ทำตัวป่วนจนเจ้าของต้องถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหน่ายวันละหลายครั้ง เหมือนกับวีรกรรมความซนของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์

พบกับภาพวีรกรรมความดื้อและซนของน้องหมาโกลเด้นตัวน้อย ที่ยังเด็กแต่ก็แผลงฤทธิ์ความแสบไม่เว้นแต่ละวัน ทำให้เจ้าของต้องถอนหายใจวันละหลายครั้ง โดยเฉพาะเวลาที่มันเล่นดินโคลนจนตัวเปื้อนแบบนี้

วีรกรรมความป่วนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ทำตัวดื้อจนเจ้าของเหนื่อยใจตลอดเวลา เจ้าตูบตัวนี้ไม่เคยทำตัวเรียบร้อยได้นาน เผลอเมื่อไหร่มันก็จะแอบหนีไปเล่นซนทันที

เจ้าตูบตัวน้อยแอบหนีไปนอนในอ่างที่เต็มไปด้วยดินที่ใช้สำหรับปลูกต้นไม้ แม้ว่าดินจะเปื้อนตัวไปหมดมันก็ไม่สนใจ และยังนอนเล่นอย่างสบายใจเหมือนเป็นอ่างสปาเลยทีเดียว

แม้ว่าสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้มาก แต่พวกมันก็ยังมาพร้อมกับความซนจนทำให้เจ้าของต้องปวดหัวบ่อยๆ เหมือนกับเจ้าหมาน้อยที่ทำให้พ่อแม่ต้องถอนหายใจทุกวัน

แต่ไม่ว่าจะซนแค่ไหนพวกมันก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักเสมอ และยังทำตัวออดอ้อนจนเจ้าของดุไม่ลง ได้แต่ปล่อยให้มันเล่นซนได้ตามใจต้องการ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Earn’n Jirattikan

ที่มา: Earn’n Jirattikan