ความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่พร้อมจะมาสร้างรอยยิ้มให้กับคนรักน้องหมา

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ตัวเล็กตะมุตะมิและมีขนฟูนุ่มน่ากอด พร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ได้พบเจอ เพราะความน่ารักของน้องหมาเป็นสิ่งที่ทำให้โลกใบนี้สดใสมากขึ้นกว่าเดิม

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่พร้อมจะมาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุขให้กับทุกคนที่ได้พบเจอ ทุกอิริยาบถของมันล้วนมีแต่ความน่าเอ็นดูที่ใครได้เห็นก็ต้องใจละลาย

ความน่ารักจิ้มลิ้มของลูกสุนัข ที่ตัวเล็กตะมุตะมิและขนฟูนุ่มน่ากอดมาก เจ้าตูบตัวนี้เป็นน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ยังเด็กมาก มันจึงเต็มไปด้วยพลังงานและความสดใสร่าเริง

เจ้าตูบตัวน้อยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนที่ได้พบเจอ ไม่ใช่แค่คนที่เป็นเจ้าของเท่านั้น แค่ได้เห็นภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของมันก็ทำให้คนรักสุนัขมีความสุขได้แล้ว

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ทำให้คนมีความสุข แม้ว่าบางครั้งพวกมันจะไม่ได้ทำอะไร แต่พฤติกรรมที่เด๋อด๋าของน้องหมาก็ทำให้เรามีเสียงหัวเราะได้ เหมือนกับความน่าเอ็นดูของเจ้าเด้นน้อยตัวนี้

น้องหมาพันธุ์โกลเด้นนั้นมีความฉลาดแสนรู้มาก และพวกมันก็ยังมีหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊ว และขนสีทองนุ่มนิ่มน่ากอดเหมือนตุ๊กตา จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของความน่ารักน่าเอ็นดู

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นตัวน้อยที่ทำตัวซุกซนได้ตลอดเวลา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก พริตตี้โกลเด้นเฮาส์ โกลเด้น

ที่มา: พริตตี้โกลเด้นเฮาส์ โกลเด้น