เมื่อน้องหมาโกลเด้นกำลังเล่นซนอยู่ ก่อนจะหมดแรงจนเผลอหลับคารองเท้า

ลูกสุนัขในวัยเด็กมักจะมีความดื้อและซนมาก จนพวกมันใช้แรงและพลังทั้งหมดไปกับการเล่นซน หลังจากเล่นเสร็จแล้วพวกมันก็อาจจะหมดแรงไปดื้อๆ เหมือนกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาโกลเด้นตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่หมดแรงและพลังไปกับการเล่นซนอย่างสนุกสนาน และหลังจากเล่นจนหมดแรงแล้วน้องหมาตัวนี้ก็นอนหลับสลบไปอย่างดื้อๆ เลยทีเดียว

ความน่ารักปนแสบของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ทำตัวป่วนและซนได้ตลอดเวลา น้องหมาโกลเด้นตัวนี้กำลังแทะรองเท้าอย่างสนุกสนานมาก ลูกสุนัขในวัยนี้มักจะมีความดื้อและมีพลังมากเป็นพิเศษ

แต่น้องหมาในวัยนี้ก็มักจะใช้พลังทั้งหมดไปกับการเล่นซนด้วยเช่นกัน เหมือนกับน้องหมาตัวนี้ที่หลังจากเล่นไปสักพัก ก็เกิดอาการหมดแรงและง่วงนอนขึ้นมา ตาของมันเริ่มปรือและหน้าก็เริ่มง่วงมากเลย

เมื่อเล่นจนพอใจแล้วน้องหมาก็หลับปุ๋ยไปทั้งแบบนั้น ถึงแม้ว่าใบหน้าของมันจะยังอยู่บนรองเท้าที่มันแทะเล่น แต่มันก็นอนหลับได้อย่างสบายอกสบายใจไม่สนใจใครแล้ว

ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของเจ้าหมาโกลเด้นจอมดื้อ ที่เล่นซนจนหมดแรงและเผลอหลับไปทั้งที่ยังนอนอยู่บนรองเท้า ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Ket Thidarat

ที่มา: Ket Thidarat