วีรกรรมความป่วนของเจ้าโกลเด้นน้อย ที่อยากช่วยมนุษย์ทำงานบ้านให้เสร็จ

ความน่ารักของเจ้าโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่นอกจากจะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนในบ้านทุกวัน เจ้าหมาน้อยตัวนี้ก็ยังพยายามทำตัวเป็นผู้ช่วยงาน คอยสร้างเรื่องป่วนในระหว่างที่เจ้าของทำงานบ้านเสมอ

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าหมาน้อยจอมป่วน เมื่อน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์พยายามทำตัวเป็นผู้ช่วยงาน คอยสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้กับเจ้าของทุกวัน โดยเฉพาะเวลาที่พยายามทำงานบ้านให้เรียบร้อย

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่เป็นน้องหมาสุดที่รักของทุกคนในบ้าน นอกจากเจ้าตูบตัวนี้จะคอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน ก็ยังสร้างเรื่องป่วนตลอดเวลาอีกด้วย

โฉมหน้าความแสบของเจ้าโกลเด้นวัยกำลังซน ที่มีพลังงานล้นเหลือพร้อมที่จะสร้างเรื่องวุ่นวายได้ตลอดเวลา ถึงแม้บางครั้งมันจะแค่หวังดีมาก อยากช่วยเจ้าของทำงานบ้านให้เสร็จเท่านั้นเอง

ความพยายามของเจ้าหมาน้อยที่อยากช่วยเจ้าของทำงานบ้าน แต่ยิ่งทำก็ยิ่งวุ่นวายมากกว่าเดิม ยิ่งมันพยายามช่วยเจ้าของทำงานมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้การทำงานบ้านล่าช้าไปมากเท่านั้น

เจ้าหมาจอมแสบอยากช่วยเจ้าของทำงานบ้าน แม้ว่าจะทำได้แค่ช่วยป่วนเท่านั้น แต่มันก็ยังอยากมีส่วนร่วมกับกิจกรรมทุกอย่าง เป็นน้องหมาที่น่ารักแต่ก็ซุกซนและวุ่นวายมากจริงๆ

ที่มา: Achin A-Chin