ความฟินของสองพี่น้องโกลเด้น ที่กระโดดเล่นอยู่ในสระเหมือนปลา

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นั้นชอบเล่นน้ำมาก พวกมันสามารถลงไปแหวกว่ายในสระว่ายน้ำอย่างสนุกสนานได้ตลอดเวลา เหมือนกับภาพความสุขของพี่น้องโกลเด้นที่เพลิดเพลินกับสระส่วนตัวของพวกมันมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของสองพี่น้องโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่กำลังเล่นน้ำในสระอย่างมีความสุขสนุกสนาน สุนัขสายพันธุ์นี้ชื่นชอบการเล่นน้ำมาก พวกมันสามารถแช่อยู่ในน้ำได้อย่างมีความสุขกันทั้งวันทั้งคืน

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ขนของมันเปียกปอนไปหมดทั่วทั้งตัว เพราะเจ้าตูบตัวนี้กำลังเล่นน้ำอยู่อย่างสนุกสนาน และมันก็ไม่ได้เล่นอยู่ตามลำพังตัวเดียวด้วย

นี่คือเพื่อนเล่นน้ำอีกตัวของน้องหมาโกลเด้น ทั้งสองตัวนั้นเป็นพี่น้องที่ป่วนและซนไม่แพ้กัน เมื่อพวกมันได้ลงมาเล่นน้ำในสระ ก็เล่นกันได้อย่างสนุกสนานและมีความสุขสุดๆ

ความสนุกสุดเหวี่ยงของน้องหมาโกลเด้นสองพี่น้อง ที่มีชื่อว่าน้องเฮเลนและพี่โฟโต้ นอกจากพวกมันจะชอบลงไปแช่ในสระว่ายน้ำ ก็ยังกระโดดไปมาไม่ต่างจากตอนอยู่บนพื้นดิน

การเล่นน้ำทำให้เราเย็นสบายและสดชื่น หลายคนจึงชื่นชอบการว่ายน้ำมาก และเหล่าน้องหมาเองก็เช่นกัน พวกมันก็ชอบการเล่นน้ำเย็นๆ สดชื่นไม่ต่างจากมนุษย์เลย

สองพี่น้องโกลเด้นเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานสุดเหวี่ยง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพวกมันมีความสุขและเพลิดเพลินมาก ทั้งสองตัวทั้งว่ายน้ำ วิ่ง และกระโดดไปมาเหมือนปลามากกว่าน้องหมาเสียอีก

ภาพความน่ารักของเหล่าโกลเด้นจอมป่วน ที่กำลังเล่นน้ำในสระส่วนตัวอย่างมีความสุขมาก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของเจ้าตูบเองที่มีชื่อว่า โฟโต้เฮเลน ทัวร์

ที่มา: โฟโต้เฮเลน ทัวร์