การเดินทางอันแสนปั่นป่วน เมื่อต้องพาน้องหมาโกลเด้น 4 ตัวไปด้วยกัน

การเลี้ยงสุนัขไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะการดูแลสุนัขหลายตัวพร้อมกัน และยังมีแค่คุณแม่เพียงคนเดียวที่นอกจากจะต้องทำหน้าที่ขับรถแล้ว ก็ยังต้องดูแลควบคุมความประพฤติของเหล่าโกลเด้นจอมป่วนอีกด้วย

พบกับความปั่นป่วนวุ่นวายที่เกิดขึ้นจากการเดินทางไกลไปพร้อมกับน้องหมาถึง 4 ตัวด้วยกัน เมื่อคุณแม่ต้องขับรถและควบคุมความประพฤติของเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นจากกรุงเทพไปจนถึงจังหวัดสุพรรณบุรี

ความปั่นป่วนวุ่นวายที่เกิดขึ้นในรถยนต์คันหนึ่ง เมื่อคุณแม่ต้องเดินทางไปกับเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์จอมป่วนถึง 4 ตัวด้วยกัน กลายเป็นทริปที่ทั้งเฮฮาสนุกสนานและวุ่นวายมากแบบนี้

น้องหมาโกลเด้นแต่ละตัวเดินไปทั่วรถและชมวิวอย่างสนุกสนาน แต่ละตัวมีความป่วนซนไม่น้อยหน้ากัน ทำให้คุณแม่ปวดหัวเมื่อต้องขับรถและยังต้องดูแลควบคุมความประพฤติของเหล่าน้องหมาด้วย

ความน่ารักของเจ้าหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่เป็นหนึ่งในผู้นำความป่วนด้วยเช่นกัน แม้จะยังเด็กแต่ก็แสบและซนไม่น้อยหน้าโกลเด้นตัวอื่นๆ เลย

เรื่องราวความน่ารักแบบป่วนๆ ของการเดินทางไปพร้อมกับน้องหมาโกลเด้นจอมซนถึง 4 ตัวพร้อมกัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Plienrasri Tidarat

ที่มา: Plienrasri Tidarat