มิตรภาพสุดแสนน่ารักของคู่หูน้องหมาโกลเด้น ที่ตัวติดกันตลอดทุกเวลา

มิตรภาพเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ ไม่ใช่แค่มิตรภาพระหว่างมนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงมิตรภาพอันสุดแสนน่ารักของสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมา เมื่อเพื่อนสองตัวอยู่ด้วยกันตลอดเวลา เป็นคู่หูที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักของคู่หูตัวแสบ เมื่อสุนัขสองตัวเป็นเพื่อนที่รักและสนิทกันมาก นอกจากพวกมันจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ก็ยังชอบเล่นของเล่นด้วยกัน แย่งกันอย่างสนุกสนานทั้งที่มีของเล่นให้เลือกมากมาย

มิตรภาพอันสุดแสนน่ารักของสุนัขสองตัว ที่สนิทกันมากจนต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะกิน นอน หรือเล่นซน เจ้าตูบทั้งสองตัวนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันเสมอ ไม่ยอมห่างกันไปไหนเลย

พวกมันเป็นคู่หูน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่สนิทกันมาก เนื่องจากมีขนาดตัวเท่ากัน และเป็นน้องหมาพันธุ์เดียวกัน จึงทำให้สนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ จนเป็นเพื่อนที่รักกันมากแบบนี้

นอกจากน้องหมาทั้งสองจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา พวกมันก็ยังชอบเล่นของเล่นอันเดียวกันตลอดเวลา และชอบแย่งกันเล่นอย่างสนุกสนาน ทั้งที่มีของเล่นมากมายเต็มบ้านไปหมด

ภาพความน่ารักของคู่หูโกลเด้นจอมป่วน ที่ตัวติดกันทุกเวลาจนกลายเป็นความน่าเอ็นดูแบบแพ็กคู่ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ New Ratanaphon

ที่มา: New Ratanaphon