เจ้าตูบยังยิ้มได้อย่างร่าเริงสดใส แม้จะต้องเตรียมเข้าผ่าตัดเพื่อรักษาตัว

เมื่อน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่งมีอาการป่วย จนต้องผ่าตัดขาหน้าของมัน แต่ถึงแม้ว่าสุขภาพร่างกายของเจ้าตูบจะไม่แข็งแรงเท่าไหร่ มันก็ยังเป็นน้องหมาที่น่ารักและร่าเริงสดใสเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

เมื่อน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็งกระดูก ทำให้มันต้องเข้ารับการผ่าตัดขาหน้า 1 ข้าง แต่เจ้าตูบก็ยังมีกำลังใจที่ดีมาก มันยังดูสดใสร่าเริงและยิ้มได้ระหว่างที่กำลังรอพบคุณหมอ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งกระดูกทำให้มันต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษา คุณแม่จึงพาเจ้าตูบมาขอกำลังใจจากคนรักน้องหมาโกลเด้นทุกคน

เจ้าตูบต้องเข้ารับการผ่าตัดขาหน้า 1 ข้าง และมันก็เพิ่งอายุ 1 ปีกับอีก 10 เดือนเท่านั้น เจ้าของจึงกลัวว่าการผ่าตัดจะทำให้เจ้าตูบใช้ชีวิตลำบาก แต่ก็ต้องทำเพื่อรักษาตัว

แม้ว่าจะต้องเข้ารับการผ่าตัดแล้ว แต่เจ้าตูบก็ยังดูสดใสและร่าเริงไม่เปลี่ยนแปลง มันมีกำลังใจเต็มเปี่ยมเพราะมีเจ้าของคอยอยู่เคียงข้าง และยังได้รับความห่วงใยจากทุกคนรอบตัว

น้องหมาโกลเด้นยิ้มอย่างร่าเริงสดใส มีกำลังใจพร้อมแล้วที่จะผ่าตัดเพื่อรักษาตัว จึงได้แต่หวังว่ามันจะหายดีและกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติเหมือนเดิม เรื่องราวจากเฟซบุ๊กของคุณ ประภัสสร เมย์ เมย์

ที่มา: ประภัสสร เมย์ เมย์