ความน่ารักของน้องเด้นพันธุ์ผสม หน้าตาคมเข้มและมีขนสีดำสลับน้ำตาล

น้องหมาพันธุ์ผสมมักจะมีลักษณะโดดเด่นแตกต่างจากน้องหมาพันธุ์แท้ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างความสวยของสุนัขหลายสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน จนออกมาเป็นน้องหมาที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนสุนัขตัวใดในโลก

พบกับภาพความสวยน่ารักและความโดดเด่นของเจ้าตูบที่เป็นสุนัขพันธุ์ผสม น้องหมาตัวนี้มีเชื้อสายน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ผสมกับสายพันธุ์อื่น จึงเป็นน้องหมาที่สีหน้าตาและสีขนสวยแปลกตาไม่เหมือนเด้นทั่วไป

ความน่ารักของผักเคล เจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์พันธุ์ผสม แม้จะมีเชื้อสายของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ แต่ขนของมันก็เป็นสีดำผสมกับสีน้ำตาล และหน้าตาก็มีความแตกต่างจากโกลเด้นปกติ

ลักษณะที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของเจ้าตูบที่เกิดจากการผสมข้ามสายพันธุ์ ทำให้มันมีความน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์มาก เป็นน้องเด้นที่มีขนสีดำผสมน้ำตาลทองและหน้าตาคมเข้มเท่สุดๆ

สุนัขพันธุ์ผสมอาจจะไม่ได้มีลักษณะชัดเจนเหมือนสุนัขพันธุ์แท้ แต่พวกมันก็มีความน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งไม่มีใครเลียนแบบได้ เหมือนกับความสวยเท่ของเจ้าผักเคลตัวนี้

เจ้าตูบพันธุ์ผสมกับความสวยที่ไม่เหมือนสุนัขตัวอื่น ทั้งหน้าตาและสีขนของมันมีความสวยโดดเด่นเตะตา และยังเป็นน้องหมาที่น่ารักและฉลาดแสนรู้ไม่แพ้สุนัขพันธุ์ไหนเลย

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาโกลเด้นพันธุ์ผสม ที่กลายเป็นน้องเด้นสีดำน้ำตาล ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Suwanna Wongthong

ที่มา: Suwanna Wongthong