ความน่ารักของแมคควีนกับหมูยอ คู่พี่น้องต่างสายพันธุ์ที่ซนและป่วนไม่แพ้กันเลย

พบกับความน่ารักของสุนัขสองตัวที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสุนัขคนละสายพันธุ์ แต่ก็เข้ากันได้ดีมากไม่ต่างจากพี่น้องแท้ๆ และยังเป็นคู่หูที่คอยสร้างความแสบ ป่วน และสนุกสนานให้กับครอบครัวได้อยู่ตลอดเวลาเลยด้วย

ความน่ารักของน้องหมาสองตัวที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสุนัขคนละสายพันธุ์ แต่ก็เข้ากันได้ดีมากเหมือนพี่น้อง และยังคอยสร้างความเฮฮาสนุกสนานให้กับคนในบ้านได้ตลอดเวลา อย่างคู่หูโกลเด้นและไซบีเรียน

พี่แมคควีน และน้องหมูยอ คือคู่พี่น้องต่างสายพันธุ์ที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก เพราะถึงแม้ว่าตัวหนึ่งจะเป็นโกลเด้นรีทรีฟเวอร์และอีกตัวเป็นไซบีเรียนฮัสกี้ แต่พวกมันก็เข้ากันได้ดีมากจริงๆ

นอกจากจะเป็นพี่น้องต่างพันธุ์ที่เข้ากันได้ดีแล้ว พวกมันยังร่วมมือกันคอยสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายในบ้านตลอดเวลา ยกเว้นแค่เพียงช่วงเวลาเดียวคือตอนที่ทั้งแมคควีนและหมูยอนั้นนอนหลับปุ๋ยไปแล้ว

หลายคนอาจจะคิดว่าไซบีเรียนนั้นดื้อและซนกว่า แต่พี่น้องคู่นี้ก็แสบซนไม่แพ้กันเลย เห็นได้จากภาพนี้ที่หมูยอซึ่งเป็นพันธุ์โกลเด้นนั้นมอมแมมกว่าพี่ของมันมาก

ส่วนความน่ารักขี้อ้อนของพวกมันก็ไม่น้อยไปกว่ากันเลย อย่างเช่นตอนที่ทั้งสองตัวเข้ามาอ้อนขออะไรบางอย่างจากเจ้าของ ที่ไม่ว่าจะเป็นโกลเด้นหรือไซบีเรียนก็ขี้อ้อนสุดๆ

นอกจากจะอ้อนเจ้าของแล้ว แมคควีนและหมูยอก็เป็นพี่น้องที่รักกันมากและชอบอ้อนกันเองด้วย แม้ว่าบ้านจะกว้างขวางและมีที่นอนมากมายแต่พวกมันก็ชอบนอนตัวติดกันตลอดเวลา

วีรกรรมความแสบซนของเจ้าตูบทั้งสอง ที่เมื่อรวมพลังกันแล้วก็ทำให้คุณพ่อคุณแม่ปวดหัวได้ตลอดเวลา อย่างเช่นตอนที่พวกมันช่วยกันกัดแทะต้นไม้ในบ้านอย่างสนุกสนานมาก

พัฒนาการความเปลี่ยนแปลงของหมูยอ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นน้องเล็กแต่มันก็ไม่ยอมให้พี่ตัวโตกว่า เพราะในเวลาเพียงไม่นานมันก็พัฒนาตัวเองจนตัวโตกว่าเจ้าแมคควีนแล้ว

ติดตามความน่ารักและป่วนสุดๆ ของพี่แมคควีนและน้องหมูยอจอมซนได้ทางเพจ พี่แมคควีน น้องหมูยอ Familyจอมป่วน

ที่มา: พี่แมคควีน น้องหมูยอ Familyจอมป่วน