ความน่ารักเป็นพิเศษของน้องหมาโกลเด้นที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จไม่นาน

หลังจากอาบน้ำมาใหม่ๆ สุนัขจะมีความสวยหล่อน่ารักมากเป็นพิเศษ เพราะขนของพวกมันดูนุ่มฟูและสะอาดสะอ้านแตกต่างจากเวลาปกติที่มักจะตัวเปื้อนเป็นประจำ โดยเฉพาะน้องหมาที่มีขนยาวอย่างโกลเด้น

พบกับภาพความน่ารักเป็นพิเศษของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต ที่เพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ จึงทำให้ขนของมันหนานุ่ม ฟู และสะอาดสะอ้าน แตกต่างจากเวลาปกติที่น้องหมามักจะชอบเล่นซนจนเปื้อนไปหมดทั้งตัว

ภาพความน่ารักเป็นพิเศษของน้องหมาโกลเด้นตัวโต ที่ดูเรียบร้อยสะอาดสะอ้านเพราะมันเพิ่งอาบน้ำมาหมาดๆ หลังอาบน้ำเสร็จขนของเจ้าตูบก็ดูสวยเงางามมาก ไม่เหลือคราบความสกปรกเลยแม้แต่น้อย

สุนัขที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จมักจะดูสวยหล่อขึ้นกว่าเดิม เพราะในเวลาปกติขนของพวกมันมักจะเปื้อนและพันกันยุ่งเหยิง หลังอาบน้ำจนขนเงางามจึงทำให้เจ้าตูบดูน่ารักแบบนี้

ความสวยสง่าของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นตัวโต ที่มีขนยาวและหนาฟูน่ากอดมาก หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายแล้วมันจึงดูดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่เพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆ ทำให้มันดูมีความน่ารักแตกต่างจากเวลาปกติ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก ไข่หวาน เจ้าขนทอง

ที่มา: ไข่หวาน เจ้าขนทอง