ความแปลกตาของสัตว์เลี้ยงบนรถไฟ ที่เดินทางกลับบ้านพร้อมกันเป็นขบวนใหญ่

บางครั้งเราก็ต้องพาสัตว์เลี้ยงเดินทางกลับบ้านด้วยขนส่งสาธารณะ เมื่อต้องเดินทางไกลและไม่มีใครคอยดูแลพวกมัน อย่างเช่นน้องหมาน้องแมวที่เคยเห็นกันเป็นประจำ ไปจนถึงสัตว์เลี้ยงตัวโตอย่างฝูงแพะด้วย

พบกับภาพเหตุการณ์สุดแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นบนรถไฟขบวนหนึ่ง เมื่อผู้โดยสารพาสัตว์เลี้ยงขึ้นรถไฟมาเป็นขบวนด้วย แต่สัตว์เลี้ยงนั้นไม่ใช่สุนัขหรือแมวที่เราเห็นกันทั่วไป แต่เป็นฝูงแพะที่มีสมาชิกหลายตัวด้วยกัน

เหตุการณ์สุดแปลกแต่น่ารักขี้เกิดขึ้นบนรถไฟขบวนหนึ่ง เมื่อผู้โดยสารพาสัตว์เลี้ยงขึ้นมาบนรถไฟด้วย แต่ไม่ใช่สัตว์เลี้ยงธรรมดาอย่างน้องหมาน้องแมว แต่เป็นแพะที่มาพร้อมกันเป็นขบวนหลายสิบตัวเลยทีเดียว

ฝูงแพะเดินขึ้นมาบนรถไฟอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ถึงแม้จะตัวโตและมีอยู่หลายตัวด้วยกัน แต่พวกมันก็เดินขึ้นรถไฟมาอย่างเป็นระเบียบ ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้โดยสารคนอื่น

ความน่ารักและความแปลกของสัตว์เลี้ยงของผู้โดยสารบนรถไฟที่มากันเป็นขบวน นอกจากสัตว์เลี้ยงทั่วไปอย่างน้องหมาน้องแมวแล้ว ก็มีสัตว์เลี้ยงตัวโตอย่างแพะด้วย เป็นภาพที่แปลกและน่าสนใจมาก

ภาพความแปลกและน่ารักของฝูงแพะเป็นขบวนบนขบวนรถไฟ ได้สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนมาก ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รวมพลคนสงขลา จากเฟซบุ๊กของคุณ Chaisiri Somsakul

ที่มา: Chaisiri Somsakul