วีรกรรมความแสบของเจ้าแพะ ที่กระโดดเข้าไปในรถนายอำเภอและเคี้ยวกินเอกสาร

การพบเจอกับสัตว์ที่ไม่ได้หายากอย่างแพะอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับใครหลายคน แต่บางครั้งเรื่องราวการพบเจอกับพวกมันก็ทำให้การพบเจอกับเจ้าแพะนั้น กลายเป็นความปั่นป่วน วุ่นวาย และขำกลิ้งมากแบบนี้

นี่คือเรื่องราวการพบเจอแพะที่ปั่นป่วนและขำกลิ้งที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อนายอำเภอจาก ดักลาส รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา จอดรถทิ้งไว้หลังจากขนเอกสารมากมายติดรถมาด้วย และลืมปิดประตูก่อนเดินออกไป

เมื่อนายอำเภอจาก Douglas County เดินกลับมาที่รถ เขาก็ได้พบเจอกับภาพความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในรถลาดตระเวนของเขาเอง นั่นก็คือแพะตัวหนึ่งที่ไม่เพียงเข้าไปอยู่ข้างในเท่านั้น แต่ยังยุ่งกับกองเอกสารในรถด้วย

เจ้าแพะกระโดดเข้าไปในรถและยืนอยู่บนเบาะอย่างไม่สนใจใคร พร้อมทั้งกัดกินเอกสารที่นายอำเภอนั้นขนมาด้วย จนทำให้กองเอกสารนั้นเละเทะไปหมด และมีเอกสารบางอย่างถูกกัดจนแหว่งไปเล็กน้อย

ทางด้านนายอำเภอก็พยายามดึงตัวมันออกมา แต่แพะจอมดื้อก็สะบัดตัวอย่างไม่เชื่อฟังและตั้งใจเคี้ยวเอกสารต่อไปเหมือนเป็นหญ้าหรืออาหารของมัน และกว่าจะจัดการปัญหาได้ก็ทำให้เขาเหนื่อยมากเลยทีเดียว

การพบเจอกับแพะอาจจะไม่ใช่เรื่องที่แปลกประหลาดเท่าไหร่นัก แต่ก็มีโอกาสน้อยมากที่นอกจากแพะจะกระโดดขึ้นมาบนรถลาดตระเวนแล้ว ยังยืนเคี้ยวเอกสารอย่างหน้าตาเฉยไม่กลัวนายอำเภอเลยแบบนี้

ที่มา: thedodo