ความฮาและอาการของเจ้าแมว เมื่อถูกหนูน้อยอุ้มไว้แบบแนบแน่น

เด็กๆ มักจะมีความรักสัตว์มาก และพวกเขาก็อยากแสดงออกด้วยการกอดและอุ้มสัตว์เลี้ยง อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของหนูน้อยที่อยากอุ้มเจ้าแมวเหมียว แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะไม่ค่อยเต็มใจให้กอดเท่าไหร่เลย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูน้อยที่อยากแสดงความรักกับเจ้าเหมียว แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก เพราะขณะที่หนูน้อยพยายามกอดและอุ้มมัน เจ้าเหมียวก็ทำหน้าบอกบุญไม่รับสุดๆ

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อหนูน้อยพยายามแสดงความรักกับเจ้าเหมียว ด้วยการอุ้มและกอดมันเอาไว้ในอ้อมแขน ถึงแม้ว่าเจ้าแมวจะตัวโตจนเธอเกือบอุ้มไม่ไหวก็ตาม

ส่วนเจ้าเหมียวก็ดูเหมือนจะไม่ชอบถูกอุ้มเท่าไหร่ มันพยายามดิ้นและส่งสายตาขอความช่วยเหลือ แต่หนูน้อยก็ไม่ยอมปล่อยมือจากมัน จนเกิดเป็นภาพความน่ารักปนฮาแบบนี้

แมวเป็นสัตว์ที่ไม่ชอบให้คนมายุ่งกับมันมากเท่าไหร่ เจ้าเหมียวตัวนี้จึงมีอาการขัดขืนเมื่อหนูน้อยพยายามอุ้มมัน แต่หนูน้อยก็ทำไปเพราะความรัก และเพียงแค่อยากกอดเจ้าแมวขนนุ่มเท่านั้นเอง

ภาพความฮาของเจ้าเหมียวที่พยายามส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือจากพ่อแม่ เมื่อถูกหนูน้อยจับไปอุ้มและกอด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจ ละมุดทาสแมว

ที่มา: ละมุดทาสแมว