ท่านอนประจำคุณลูกสาวที่บ้าน ผู้นอนเหยียดยาวอย่างแสนสบายใจ

แม้ว่าแมวเหมียวส่วนใหญ่อาจจะมีพฤติกรรมคล้ายกันไปหมด ไม่ว่าจะเป็นท่าทางในการกิน เล่นซน หรือนอนหลับปุ๋ย แต่น้องแมวบางตัวก็ยังชอบนอนในท่าทางที่ไม่เหมือนใคร เหมือนกับความแปลกของลูกสาวบ้านนี้

พบกับภาพความน่ารักของแมวเหมียว กับท่านอนอันสุดแสนแปลกและขำกลิ้งของมัน ถึงแม้จะเป็นลูกสาวของบ้านที่สวยหวานและเป็นที่รักของทุกคน แต่ท่านอนของเจ้าแมวเหมียวก็มีความสบายและฮาสุดๆ ไปเลย

ท่านอนโปรดของเจ้าแมวเหมียว ที่มีตำแหน่งเป็นลูกสาวสุดที่รักของบ้าน ถึงแม้ว่าจะเป็นลูกสาวที่มีความสวยหวานตั้งแต่หน้าตาไปจนถึงปลอกคอสีชมพูหวาน แต่ท่านอนของเจ้าเหมียวก็ป่วนและฮาสุดๆ

เจ้าเหมียวตัวนี้ชอบนอนเหยียดแขนขาเหมือนกำลังจะบินไปด้วยท่าทางของซูเปอร์ฮีโร่ เป็นท่านอนที่คงจะนอนสบายสุดๆ เจ้าเหมียวจึงไม่คิดที่จะเปลี่ยนไปนอนท่าอื่น พ่อแม่จึงได้เห็นความฮาของเจ้าเหมียวทุกวัน

ความสบายของเจ้าแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับปุ๋ย แม้ว่าแมวจะนอนได้หลายท่า แต่ก็ยังมีบางท่าทางที่พวกมันโปรดปรานมากเป็นพิเศษ ภาพความน่าเอ็นดูจากเฟซบุ๊กของคุณ Suvimon Lek

นอกจากลูกสาวของบ้านที่ชอบนอนเหยียดยาว ก็ยังมีลูกสาวของบ้านที่ชอบนอนหงายโชว์พุงด้วย เป็นน้องแมวเพศเมียที่เปิดเผยและจริงใจสุดๆ ภาพความฮาจากคุณ สุรีย์พร แน่นอน

แมวเหมียวที่ชอบนอนหลับโดยถีบกำแพงไปด้วย อาจจะเป็นการบริหารร่างกายระหว่างนอนหลับแบบแมวๆ ที่คนไม่เข้าใจ ภาพความน่ารักปนฮาจากเฟซบุ๊กของคุณ Eve

น้องแมวที่นอนคว่ำแนบหน้าไปกับพื้นอย่างสบายใจเฉิบ ดูเหมือนจะเป็นท่านอนที่เย็นสบายมาก เพราะสามารถแนบไปกับพื้นกระเบื้องได้เลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Chudaporn Inthato

แต่ลูกสาวบางบ้านก็ทำตัวเรียบร้อยน่ารักสมเป็นกุลสตรี เหมือนกับท่านอนพับเพียบเรียบร้อยของแมวเหมียวตัวนี้ แม้จะยังไม่หลับแต่ก็มีท่านอนที่แสนน่าเอ็นดู ภาพจากคุณ Vichida Prayoonsawatdate

ท่านอนหงายสุดชิลของเจ้าแมวเหมียวตัวขาว ยิ่งนอนหลับท่านี้ก็ยิ่งทำให้ตัวขาวๆ นุ่มๆ ของมันน่ารักน่าฟัดสุดๆ เป็นน้องแมวที่น่ารักน่ากอดมากจริงๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ทรรศนพร เกษร

อีกหนึ่งท่านอนของแมวเหมียวที่มีความฮาแต่ก็หลอนด้วย เพราะนอกจากจะนอนหงายชิลๆ ดวงตาของเจ้าเหมียวก็ยังปิดไม่สนิทจนดูน่ากลัว ภาพจากคุณ พิเชษฐ์ หัสเนตร

ท่านอนแสนสบายของเจ้าแมวเหมียว ที่นอนหงายโชว์พุงจนเห็นลายสีขาวได้อย่างชัดเจน เป็นท่านอนที่สบายมาก และยังนอนบนเตียงพร้อมหมอนอีก ภาพความน่ารักจากคุณ Kukkik So Ok

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว